Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thu mua phế liệu sắt là gì ?

Thu mua phế liệu sắt (buying scrap iron) là dịch vụ chuyên thu gon và xuwrw lý tất cả các loại phế liệu sắt trên thị trường. Đây là loại phế liệu có mặt nhiều nhất trên thị trường bởi nó rất cần thiết trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Hầu như các sản phẩm, thiết bị đều có sắt, thép. Sắt thép phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau như: sắt đặc, sắt vụn, sắt công trình hay sắt dây thép…

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng – Cam kết nhanh chóng, xác thực, giá cao, chiết khấu cao tới 40%. Cam kết dịch vụ tốt nằm hàng đầu trên cả nước.

Sắt hay thiết là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Fe (từ tiếng Latinh ferrum), số nguyên tử bằng 26, phân nhóm 2, chu kỳ 4. Sắt là nguyên tố có ít trên Trái Đất, cấu thành lớp vỏ ngoài và trong của lõi Trái Đất. Sắt và niken được biết là 2 nguyên tố cuối cùng có thể tạo thành qua tổng hợp ở nhân sao (hình thành qua phản ứng hạt nhân ở tâm các vì sao) mà không cần phải qua một vụ nổ siêu tân tinh hay các biến động lớn khác. Do đó sắt và niken khá dồi dào trong các thiên thạch kim loại và các hành tinh lõi đá (như Trái Đất, Sao Hỏa).

google thu mua phế liệu sắt

Phế liệu Hải Đăng đạt Top 1 công ty thu mua phế liệu sắt tại khu vực Việt Nam

Công ty số 1 thu mua phế liệu Việt Nam

Phế Liệu Sắt – Thu Mua Phế Liệu Sắt – Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Sắt Mới Nhất Không Giới Hạn Số Lượng, Hoa Hồng Rất Cao Bạn Nhé Hôm Nay 12/10/2022

Thu mua phế liệu sắt Hải Đăng là hoạt động khi bạn có rất nhiều sắt phế liệu mà không biết thang lý hay dọn cho sạch sẽ hãy lên google search từ khóa “thu mua phế sắt Hải Đăng” với cú pháp https://www.google.com.vn/url?q=https://phelieuhaidang.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ bạn sẽ có thông tin của chúng tôi bạn nhé!

>> Thu mua phế liệu sắt vụn

>> Thu mua phế liệu sắt công trình

>> Thu mua phế liệu sắt đặc

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép giá cao, tận nơi, uy tín bởi Phế liệu Hải Đăng

Chúng tôi thu mua phế liệu sắt vụn, mua sắt thép công trình, sắt thép từ máy móc cũ, sắt thép từ xác nhà ở, nhà kho, nhà xưởng, sắt thép từ tàu cũ, sắt thép phế liệu từ nhà dân cho đến cơ quan, công ty …  

Bạn đang có phế liệu sắt bạn quan tâm tới đơn vị nào mua sắt phế liệu giá cao, giá thu mua phế liệu sắt bao nhiêu…. làm sao để bán được sắt thép phế liệu giá cao…?

Tham khảo : Sắt là gì? Đặc điểm, tính chất & ứng dụng kim loại sắt

Phế liệu Hải Đăng được tạp chí vinh danh Việt Nam xếp hạng đầu tiền trong nhóm ngành thu mua phế liệu

Phế liệu Hải Đăng được tạp chí vinh danh Việt Nam xếp hạng đầu tiền trong nhóm ngành thu mua phế liệu

Trong nội dung này Hải Đăng sẽ trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

Thu mua phế liệu giá cao Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Video tổng hợp các loại phế liệu sắt, giá thu mua phế liệu sắt mà Hải Đăng thu mua

Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin mà người có phế liệu sắt quan tâm nhất đó chính là giá phế liệu sắt hay đầy đủ hơn là giá thu mua phế liệu sắt thép.

Giá thu mua phế liệu sắt thép hiện nay tại Tphcm và địa phương lân cận (12/10/2022)

Giá thu mua phế liệu sắt thép tuy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, chất lượng, thời giá thị trường … nhưng điều này chúng ta sẽ làm rõ hơn ở phần sau còn dưới đây là giá thu mua phế liệu sắt thépcông ty Phế liệu Hải Đăng thường báo giá cho khách hàng ở thời điểm hiện tại như sau:

Giá thu mua phế liệu sắt thép từng loại Đơn giá/1kg

Giá phế liệu Sắt đặc
13.000 – 25.000
Giá phế liệu Sắt vụn 12.000 – 18.000
Giá phế liệu Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Giá phế liệu Bazo sắt 10.000 – 15.000
Giá phế liệu Bã sắt 9.000 – 11.500
Giá phế liệu Sắt công trình 15.000 – 19.000
Giá phế liệu Dây sắt thép 9.000 – 12,500

Nhiều khách hàng thắc mắc sẽ có câu hỏi “Tại sao lại có giá từ 13.000 – 25.000 Vnđ/kg mà không phải 1 mức giá cố định?

Phế liệu Hải Đăng xin trả lời là:

Mỗi 1 loại phế liệu ví dụ như sắt đặc thì trong đó còn phân loại ra sắt đặc nguyên chất, sắt đặc từ thép, sắt đặc công trình, sắt đặc máy móc … chính vì thế mới có khoảng giá.

Khi anh/chị có sắt đặc bị cắt ra từ khối sắt công trình thì mức giá thu mua khoảng 25.000 VNĐ/KG. Trong trường hợp sắt đặc được đào lên từ dưới đất sau quá trình sử dụng lâu dài thì giá sẽ thấp hơn.

Quý anh chị có thể yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Bởi vì, khi anh chị có phế liệu sắt nhân viên sẽ tới khảo sát và báo giá chi tiết nhất và sau khi đạt thỏa thuận thì mới tiến hành thu mua và thanh toán.

Tham khảo: Khối lượng riêng của sắt (Fe) là bao nhiêu & Công thức tính

Hải Đăng trả giá cao cho sắt thép phế liệu của bạn

Thu mua phế liệu sắt thép

Đúng vậy, Hải Đăng là top những đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm.

Chúng tôi mua sắt phế liệu từ các vựa ve chai nhỏ, từ các công trình xây dựng, từ các xưởng cơ khi, từ các nhà xưởng thanh lý … với giá cao hơn thị trường từ 10 – 30 %

Qua bảng giá của chúng tôi cập nhật ở trên bạn có thể thấy được Hải Đăng thu mua sắt đa dạng với giá rất cao.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt và các hợp kim của sắt như gang, thép, phế liệu inox … là trọng tâm dịch vụ thu mua phế liệu từ Hải Đăng.

Bởi sắt là kim loai phổ biến được ứng dụng nhiều nhất cho nên phế liệu kim loại sắt cũng nhiều nhất.

Việc tái chế sắt cũng dễ dàng so với các kim loại sắt vì thế mà phế liệu sắt rất được hoan nghênh.

Bạn đang sở hữu sắt phế liệu hay bất kỳ dòng phế liệu nào đừng ngại khi Nhá máy cho chúng tôi.

Hải Đăng sẽ gọi lại và cho bạn giá phế liệu sắt hay giá phế liệu của bạn mà bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Tham khảo: Sắt hộp là gì? Các loại sắt hộp & Đặc điểm nổi bật

Phế liệu sắt thép là gì?

Sắt (iron) là một nguyên tố (Fe) kim loại trong bảng các nguyên tố Hóa Học. Sắt được phát hiện cách đây hàng chục ngàn năm. Từ khi con người khám phá ra sắt thì đã đưa lịch sử nhân loại sang 1 trang mới.

Hiện nay Sắt được ứng dụng vào hầu hết các ngành nghề sản xuất, trong đời sống con người.

Phế liệu sắt chính là những thứ làm bằng sắt như máy móc, dầm sắt, ống sắt, … sau khi sử dụng bị hỏng hóc, cong vênh, gỉ sét, không thể chịu lực, hết hạn sử dụng và bị loại bỏ thì tất cả chúng gọi là phế liệu sắt.

Thép là hợp kim của sắt và sắt chiếm tới 95- 98 % còn lại là Cacbon và nguyên tố khác. Chính vì thế người ta hay gọi chung cụm từ “sắt thép”. Phế liệu thép chính là loại thép được sử dụng xong bị vứt bỏ.

Tại sao người ta lại thu mua phế liệu sắt thép?

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép

Nói 1 cách đơn giản nhất là phế liệu sắt thép có khả năng tái chế nên được thu gom, thu mua lại nhằm tái chế tạo ra các sản phẩm sắt thép mới từ sắt thép phế liệu hiện có.

Hiện nay, các quặng sắt ngày càng cạn kiệt bởi sự khai thác điên cuồng của con người. Và một giải pháp xanh hơn đó là tái chế sắt thép nhằm tái sử dụng lượng sắt thép đã được sử dụng.

Việc tái sử dụng sắt thép mang lại nhiều giá trị, lợi ích không chỉ con con người và cả môi trường. Điều này chúng ta sẽ nói rõ hơn ở phần sau của bài viết.

Giá phế liệu sắt ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Như đã nói ở phần báo giá thu mua phế liệu sắt ở trên. Trong mục này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu sắt nói chung trên thị trường và công ty phế liệu Hải Đăng nói riêng như sau:

Giá phế liệu sắt ảnh hưởng bởi giá sắt thép trên thị trường:

Đúng vậy giá phế liệu sắt tăng hay giảm còn phụ thuộc vào giá sắt thép thị trường trong nước và cả quốc tế.

Vi dụ: Cuối năm 2020 đầu năm 2021 giá sắt thép trong nước tăng rất cao thì giá phế liệu sắt cũng tăng theo. Tuy nhiên giá phế liệu sắt sẽ có biến động nhỏ hơn và chậm hơn so với giá sắt thép trên thị trường.

Chất lượng và trạng thái phế liệu sắt:

Từng  loại phế liệu thì đều phân chia theo chất lượng và trạng thái phế liệu sẽ có mức giá khác nhau. Đối với sắt thép thì người ta phân loại ra sắt vụn, sắt dây, sắt công trình, sắt đặc … và mỗi loại sẽ có một mức giá thu mua khác nhau. Điều này thể hiện rõ trên bảng giá thu mua phế liệu sắt ở trên.

Công ty thu mua phế liệu sắt:

Giá phế liệu sắt còn phụ thuộc vào từng đơn vị thu mua phế liệu sắt thép khác nhau. Hiện nay, trên thị trường cụ thể là tại Tphcm có rất nhiều công ty, đơn vị thu mua phế liệu nói chung và phế liệu sắt nói riêng.

Mỗi công ty, đơn vị thường sẽ cho ra một mức giá khác nhau tùy vào người nhận định vào báo giá sắt phế liệu khi khảo sát sắt phế liệu của bạn.

Số lượng và khoảng cách di chuyển:

Số lượng phế liệu sắt và khoảng cách di chuyển cũng là một trong số những yếu tố ảnh hưởng tới việc bạn thu được bao nhiêu tiền từ việc bán sắt phế liệu của bạn.

Trong trường hợp phế liệu sắt đủ lớn tính theo (đơn vị tấn) thì giá thu mua sẽ cao hơn so với khối lượng thấp hơn. Tuy nhiên giá cũng chênh lệch quá cao bạn hãy yên tâm về điều này.

Trong trường hợp khoảng cách di chuyển xa công ty phế liệu sẽ khấu hao giá vận tải vào giá thu mua phế liệu sắt thép. Tất nhiên, đây đều là những thỏa thuận trước khi thu mua và 2 bên nhất trí mới tiến hành.

Sắt phế liệu thường được tìm thấy ở đâu?

Thu mua phế liệu sắt thép

Sắt là một kim loại mạnh, cứng, từ tính, thường có màu xám bạc. Sắt xuất hiện tự nhiên trong Trái đất và Cơ thể con người, nhưng về mặt công nghiệp, nó là một trong những kim loại được sử dụng rộng rãi nhất và có nhiều ứng dụng – chủ yếu là do chi phí thấp trong sản xuất và sức mạnh khi sản xuất.

Sắt được tìm thấy trong các mặt hàng như máy móc, ống sắt, khối động cơ và thiết bị gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng …

Sắt có tác dụng thấp được tìm thấy trong các đồ gia dụng thông thường như bàn là, máy tính, bàn ghế, cầu thang, tủ, giá treo, khung cửa, khung vách …

Sắt phế liệu có thể tìm thấy ở công trình xây dựng, trong các nhà máy cũ, xưởng cơ khí, tháp ăng ten cũ, ống sắt, khung xe, hàng rào bằng sắt có ở khắp nơi.

Tham khảo: Sắt tây là gì? Đặc điểm, ứng dụng & phương thức sản xuất

Cách bán phế liệu sắt giá cao

Nếu bạn đạng muốn dọn nhà, tu sửa, di chuyển, thay hàng rào sắt cũ, hay làm mới nhà xưởng bằng các thiết bị máy móc mới … thì đống phế liệu bị loại bỏ bạn không thể bỏ lỡ vì đó chính là tiền mà bạn không tưởng tượng ra nó sẽ có giá trị bao nhiêu đâu. Đặc biệt là sắt vụn phế liệu. Để bán được sắt phế liệu với giá cao thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tách sắt ra khỏi kim loại khác. Ví dụ trong đống sắt vụn của bạn có lẫn ít nhôm, đồng bạn nên tách chúng ra vì mỗi loại đều có giá trị khác nhau và không nên để chúng lẫn vào nhau như thế bạn sẽ đánh mất giá trị của nó.

Bước 2: Tách ra khỏi bộ phận phi kim cụ thể như nhựa, gỗ, giấy, cao su. Ví dụ như đinh sắt bạn đừng để nó còn ghim trên gỗ khi bán.

Bước 3: Bạn nên liên hệ với ít nhất 2 công ty thu mua phế liệu sắt thép tốt hơn thì 3 đi để bạn biết họ sẽ trả cho bạn bao nhiêu tiền với đống phế liệu đó của bạn.

Họ có thể yêu cầu bạn gửi ảnh chụp, video hoặc có thể đến trực tiếp xem và báo giá, trả tiền cho bạn.

Bước 4. Chọn công ty có giá thu mua cao nhất. Hãy tìm hiểu về công ty một chút. Bạn nên nói chuyện trực tiếp với nhân viên của họ và hỏi họ làm sao để thu mua phế liệu sắt của bạn.

Bước 5: Nếu số lượng nhỏ bạn có thể tự mang đến nơi để bán chắc chắn giá sẽ cao hơn việc bạn gọi nhân viên công ty đến nhà bạn thu mua.

Trên đây là 5 bước để bán 1 loại phế liệu với giá cao nhất có thể có được.

Công ty phế liệu Hải Đăng luôn đánh giá cao những khách hàng làm đủ 5 bước trên và chúng tôi luôn cho ra giá cao nhất cho những khách hàng này.

Tuy nhiên, công ty vẫn sẵn sàng đến thu mua phế liệu sắt thép với giá cao kể cả khi bạn không làm bước 1 và bước 2. Chúng tôi sẽ khấu trừ 1 ít chi phí cho nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện bước này giúp bạn.

Đây chính là 1 trong những lý do khách hàng chọn công ty Phế liệu Hải Đăng khi muôn bán phế liệu. Và còn nhiều lý do để khách hàng chọn Hải Đăng mà không phải đơn vị nào khác để bán phế liệu chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

Phế liệu Hải Đăng Thu mua phế liệu sắt thép nào?

Tất cả những loại sắt thép có thể tái chế công ty phế liệu Hải Đăng đều sẽ thu mua cụ thể như:

Thu mua phế liệu sắt vụn: sắt vụn từ công trình, sắt vụn từ xưởng gia công,

Máy móc bằng sắt thép cũ hỏng như: Máy may, máy cưa, máy CNC, máy dập khuôn giày, … trong các nhà xưởng, công ty.

Khung xe bằng sắt cũ: Xe nâng, xe cẩu, xe tải, xe lu, xe ba gác, xe oto, máy cày, máy nông nghiệp ..

Sắt cũ, sắt cắt từ công trình: Sắt U, I, V, H, Sắt Hòa Phát, Việt Nhật … cầu sắt cũ

Trụ sắt: Trụ đèn cũ, trụ tháp ăng ten, tháp cột điện, …

Hàng rào sắt: Hàng rào trang trại, hàng rào biệt thự, hàng rào nhà … lưới sắt b40, lưới mắt cáo …

Vật dụng trong nhà: Chày sắt, xà beng, quốc xẻng, búa, tua vít, thùng phi, hộp sắt, két sắt …

Quý anh chị đang có sắt phế liệu bất cứ loại nào, trạng thái nào, ở đâu đều có thể liên hệ Phế liệu Hải Đăng để được báo giá và thu mua phế liệu sắt thép với giá cao và hài lòng nhất.

Lý do khách hàng bán phế liệu sắt thép cho Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng

 thu mua phế liệu sắt thép

Như đã nói ở trên có rất nhiều lý do để khách hàng tin tưởng bán phế liệu cho chúng tôi. Sau đây Hải Đăng xin chia sẻ những lý do mà chúng tôi tổng hợp từ những khách hàng chúng tôi từng hợp tác như sau:

Giá thu mua phế liệu cao hơn so với đơn vị khác:

Chắc chắn là như vậy rồi. Ai có phế liệu mà không muốn bán với giá cao nhất. Chúng tôi hiểu rõ điều này và luôn cố gắng làm sao hài hòa lợi ích của công ty và lợi ích của khách hàng. Với ưu điểm là không thu mua qua trung gian cùng với quy trình làm việc tinh gọn.

Công ty phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu sắt thép nói riêng và các phế liệu khác với giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường khiến khách hàng rất hài lòng.

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:

Đây là một trong những lý do khách hàng yêu mến và chọn Hải Đăng để bán phế liệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng đánh giá chính xác giá trị phế liệu của khách hàng. Có hạ tầng cơ sở vật chất đầy đủ như xe chuyên chở, xe nâng, xe cẩu, kho bãi … đáp ứng thu mua phế liệu lượng lớn, chuyên nghiệp, giá cao tận nơi, tận tâm.

Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.

Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.

Không ngại xa:

Đây cũng là 1 lý do mà nhiều khách tỉnh bán phế liệu cho Công ty Hải Đăng. Chúng tôi thu mua phế liệu sắt thép, thu mua phế liệu đồng, phế liệu kim loại, phi kim loại ở mọi nơi không quan trọng là bạn ở đâu.

Miễn là bạn có phế liệu chúng tôi đến tận nơi thu mua và cho bạn mức giá bạn hài lòng nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
CHÀO 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hải Đăng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) ⭐ 10.000.000 VNĐ
☑  Trên 1 tấn (1000 kg) ⭐ 20.000.000 VNĐ
☑  Trên 5 tấn (5000 kg) ⭐ 50.000.000 VNĐ
☑ Trên 10 tấn (10000 kg) ⭐ 70.000.000 VNĐ
☑ Trên 20 tấn ⭐ 100.000.000 VNĐ
☑  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) ⭐ 150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên. 


Có thể bạn quan tâm: Hải Đăng thu mua phế liệu đồng Giá cao – Uy tín – 24/7

Sắt: Những điều cần biết

Sắt là gì?

KIM LOẠI SẮT

Trước hết, điều quan trọng là phải biết sắt thực sự là gì. Chất này có ký hiệu Fe và số nguyên tử 26 và là nguyên tố phổ biến nhất trên Trái đất tính theo khối lượng, vì nó cấu thành một phần lớn lõi và lõi bên trong của hành tinh. Sắt cũng được tìm thấy rất nhiều trong không gian và là thành phần cuối cùng được tạo ra với sự giải phóng năng lượng trước khi siêu tân tinh sụp đổ.

Nguyên tố này có nhiều thứ tư trên bề mặt Trái đất, và có thể dễ dàng tìm thấy trong các mỏ và mỏ đá, chẳng hạn. Nó bị oxy hóa (hoặc gỉ) khi tiếp xúc với oxy, vì vậy chúng ta hiếm khi nhìn thấy nó ở dạng nguyên chất vì nó; nó cũng là một chất giòn và cứng.

Ôxít sắt có thể đến từ hematit, limonite, magnetit, pyrit, goethite, và nhiều hơn nữa, và khoảng 90% kim loại được tinh luyện ngày nay là sắt, điều này cho thấy rõ tầm quan trọng của nó.

Lịch sử của kim loại sắt

Người ta ước tính rằng con người đã sử dụng sắt trong hơn 5.000 năm. Những món đồ bằng sắt có thể bắt nguồn từ khoảng 3.500 năm trước Công nguyên đã được tìm thấy ở Ai Cập – chúng chứa khoảng 7,5% niken, một dấu hiệu cho thấy chúng có nguồn gốc từ thiên thạch.

Sắt được nấu chảy từ quặng của nó vào khoảng 1.500 năm trước Công nguyên, điều này đã tạo ra một kim loại mạnh hơn, mang lại sức mạnh kinh tế và chính trị và bắt đầu thời kỳ đồ sắt.

Năm 1722, René Antoine Ferchault the Réaumur đã viết một cuốn sách về các loại sắt khác nhau, và cách phân biệt thép, gang rèn và gang bằng lượng carbon mà chúng sở hữu. Yếu tố này là then chốt trong cuộc Cách mạng Công nghiệp, bắt đầu ngay sau đó, và là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của máy móc, tòa nhà và công cụ.

Các tính chất của sắt là gì?

Sắt có nhiều đặc tính khiến nó trở nên vô cùng hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp, từ luyện kim đến tái chế. Danh sách dưới đây không đầy đủ, nhưng nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về một số đặc tính của sắt:

 • Khả năng sắt từ – điều này có nghĩa là sắt có thể tạo thành nam châm hoặc bị nam châm hút, có nghĩa là dễ dàng tách nó khỏi các vật liệu màu hơn .
 • Tính mềm – một trong những tính chất cơ học được biết đến nhiều nhất của sắt là mức độ cứng của nó. Sắt là một kim loại mềm nhưng khi kết hợp với các thành phần khác, sắt trở nên rất bền và có thể được sử dụng cho một số lượng lớn các ứng dụng và trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Chi phí thấp – yếu tố này cũng phải chăng, khiến nó trở nên vô giá đối với nhiều ngành công nghiệp trên thế giới.
 • Tính dẻo – sắt cũng có thể biến dạng dưới áp lực, chẳng hạn như búa đập, có nghĩa là nó dễ gia công và tạo hình.
 • Có thể hòa tan – sắt hòa tan trong axit loãng.
 • Độ dẫn điện – yếu tố này là chất dẫn điện và nhiệt, như đã đề cập, nó cũng rất dễ nhiễm từ.

Hợp kim của sắt

Sắt là một chất rất quan trọng và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta (vì nó được tìm thấy hầu như ở khắp mọi nơi), và nó cũng là một thành phần quan trọng của nhiều hợp kim. Một số hợp kim sắt được sử dụng phổ biến nhất là:

 • Thép – sự kết hợp của sắt và carbon, vật liệu này được sử dụng ồ ạt trong xây dựng, vũ khí và giao thông vận tải.
 • Thép không gỉ – được tạo ra bằng cách bổ sung ít nhất 10,5% crom, thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cực cao, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những môi trường đầy thử thách.
 • Thép cacbon – hợp kim này không quá giòn hoặc dễ uốn, dễ uốn và có độ bền kéo thấp.
 • Gang – có nguồn gốc từ gang và hợp kim với cacbon (3% đến 5%) và silic, gang có trọng lượng nhẹ, bền và có khả năng chống mài mòn tốt.
 • Sắt và niken – tạo ra một hợp kim có khả năng chịu nhiệt và axit tốt hơn.
 • Sắt và mangan – hợp kim này cực kỳ bền.
 • Sắt và vonfram – việc bổ sung vonfram vào sắt làm cho nó trở thành hợp kim có khả năng duy trì độ cứng ở nhiệt độ cao.

Sắt được làm gì trong sản xuất và cuộc sống?

Trước đây, khi con người mới phát hiện ra sắt thì chúng chủ yếu được tạo thành các công cụ lao động, sau đó sắt được dùng để tạo vũ khí như kiếm, đao, thương sử dụng trong chiến tranh thời trung cổ, phong kiến.

Ngày nay, chúng ta có xu hướng sử dụng sắt để tạo ra thép, thường được sử dụng trong sản xuất và xây dựng dân dụng. Thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn cao, nó thường được sử dụng trong dao kéo nhà bếp, thiết bị và dụng cụ nấu ăn – nó cũng được sử dụng cho thiết bị bệnh viện.

Công dụng của sắt trong cuộc sống hàng ngày bao gồm máy móc và công cụ, cũng như xe cộ, vỏ tàu, các yếu tố cấu trúc cho các tòa nhà, cầu và máy bay.

Tái chế sắt

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết này, sắt được sử dụng như một thành phần trong các phương tiện giao thông, đặc biệt là trong các hợp kim thép, từ ô tô đến tàu thủy và máy bay. Nhưng liệu sắt có thể được tái chế? Câu trả lời là có; tái chế phương tiện của bạn, bao gồm cả sắt trong đó, có nhiều lợi ích về môi trường.

Bằng cách này, bạn đang tích cực giúp giảm việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên, góp phần giảm mức độ phát thải carbon và giảm lượng năng lượng cần thiết để tạo ra nhiều kim loại hơn từ quặng nguyên khai. Cụ thể hơn, với mỗi tấn thép được tái chế , bạn có thể tiết kiệm 1,5 tấn quặng sắt, giảm 86% lượng khí thải và giảm 76% ô nhiễm nguồn nước.

Điều này có nghĩa là, bằng cách loại bỏ các phương tiện đã hết tuổi thọ , bạn đang góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, ít ô nhiễm nước hơn và ít chất thải khai thác hơn, đồng nghĩa với việc tăng tính bền vững.

Tại Hải Đăng , chúng tôi yêu mọi thứ bằng kim loại và chúng tôi cũng thích tái chế nó! Ví dụ, nhận thức được các đặc tính của kim loại mà bạn sử dụng hàng ngày có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về các ứng dụng của chúng và lượng khí thải carbon.

Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Đà Nẵng Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Đồng Khởi Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Hà Giang Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Quảng Nam Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Quảng Ngãi Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép tại Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu sắt nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

>>> Xem thêm bảng giá các loại phế liệu khác sắt, đồng, inox, chì…mới nhất hôm nay chi tiết tại đây: Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay

Hình ảnh về phế liệu sắt của Hải Đăng

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Anna Vy tại Quận Gò Vấp

Hải Đăng mua phế liệu giá cao hơn nhiều so với những đơn vị trước đây chúng tôi hợp tác. Dịch vụ chuyên nghiệp. Rất ok nhé các bạn. Có phế liệu nên bán cho Hải Đăng

Hoàng Sơn tại Quận 10

Từ khi hợp tác với Hải Đăng chúng tôi không còn lo về số phế liệu tích trữ hàng tuần nữa. Vừa sạch kho mà lại có thêm chi phí.

Anh Nguyễn Quốc Bảo tại Chủ Gara Ô Tô

Gara tôi có rất nhiều phế liệu ô tô cũ. Hàng tháng tôi lại thanh lý cho Hải Đăng. Tôi rất hài lòng về giá và cách làm việc của đơn vị này. 

Chị Phan Ngọc tại Xưởng May tại quận 1

Trước đây có hợp tác với 1 vài đơn vị phế liệu nhưng từ khi hợp tác với Hải Đăng mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi thường thanh lý vải cũ, máy may cũ cho Hải Đăng với giá cao khiến tôi rất hài lòng.

Nguyễn Đô tại Quận 1

Tôi đã bán nhiều phế liệu kim loại cho Hải Đăng với giá rất tốt. Bạn nên thử xem.

Minh Phạm tại Xưởng Tôn

Hàng tuần tôi cần thanh lý đống tôn cắt vụn. Từ khi biết công ty Phế liệu Hải Đăng thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Rất cảm ơn Hải Đăng.

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu sắt bao nhiêu?

=> Giá phế liệu sắt Hải Đăng thu mua từ 9.000 – 25.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Sắt là gì?

=> Trước hết, điều quan trọng là phải biết sắt thực sự là gì. Chất này có ký hiệu Fe và số nguyên tử 26 và là nguyên tố phổ biến nhất trên Trái đất tính theo khối lượng, vì nó cấu thành một phần lớn lõi và lõi bên trong của hành tinh. 

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu bã sắt

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu Bazớ sắt

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu dây sắt thép

Phế liệu quận 5 - Thu mua phế liệu quận 5 không giới hạn số lượng

Thu mua phế liệu inox 304

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu sắt công trình

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu sắt đặc

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu sắt gỉ sét

Thu mua phe lieu sat, tổng kho thu mua phế liệu sắt giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu sắt vụn

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài