Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thu mua phế liệu inox là gì ?

Thu mua phế liệu inox (Buy stainless steel scraps) là dịch vụ thu gom và tái chế tất cả các loại nhôm phế liệu trên thị trường. Hiện nay, phế liệu Inox này bao gồm loại 304 và 316 – đây cũng là 2 loại phế liệu có giá cao nhất thị trường. Chúng thường tập trung ở các cơ sở hoặc công ty chuyên sản xuất vật dụng cao cấp. Phế liệu inox loại 2 là Inox 201, là loại Inox hợp kim được pha trộn từ nhiều thành phần khá là công phu nhưng lại có % Inox khá thấp. Hải Đăng nhận thu gom và tái chế tất cả các loại phế liệu liên quan đến inox.

Thu mua phe lieu inox, tổng kho thu mua phế liệu inox giá cao Hải Đăng giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên. Hơn thế nữa, việc này còn mang lại cho khách hàng một khoản phí đáng kể.

Thép không gỉ nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn, tăng lên khi tăng hàm lượng crôm. Bổ sung molypden làm tăng khả năng chống ăn mòn trong việc giảm acid và chống lại sự tấn công rỗ trong dung dịch chloride. Do đó, có rất nhiều loại thép không gỉ với hàm lượng crôm và molypden khác nhau để phù hợp với môi trường mà hợp kim phải chịu đựng. Khả năng chống ăn mòn và nhuộm màu của thép không gỉ, bảo trì thấp và độ bóng quen thuộc làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn.

Thu mua phế liệu inox

Phế liệu Hải Đăng đạt Top 1 công ty thu mua phế liệu inox tại khu vực Việt Nam

Công ty số 1 thu mua phế liệu Việt Nam

Phế Liệu Inox – Thu Mua Phế Liệu Inox – Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Inox Hoa Hồng Rất Cao Bạn Nhé Mới Nhất Hôm Nay

Inox hiện được dùng phổ biến trong đời sống và sản xuất. Chính vì thế mà phế liệu là vật liệu được thu mua rất phổ biến hiện nay.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox mang đến nhiều lợi ích cho cả người bán và người thu mua. Vậy làm sao để bán phế liệu inox với cao?

Công ty Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng tự tin thu mua inox phế liệu giá cao dẫn đầu thị trường tại TPHCM.

Phế liệu Hải Đăng được tạp chí vinh danh Việt Nam xếp hạng đầu tiền trong nhóm ngành thu mua phế liệu

Phế liệu Hải Đăng được tạp chí vinh danh Việt Nam xếp hạng đầu tiền trong nhóm ngành thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu inox Hải Đăng là hoạt động khi bạn có rất nhiều inox phế liệu mà không biết thang lý hay dọn cho sạch sẽ hãy lên google search từ khóa “thu mua phế inox Hải Đăng” với cú pháp https://www.google.com.vn/url?q=https://phelieuhaidang.com/thu-mua-phe-lieu-inox/ bạn sẽ có thông tin của chúng tôi bạn nhé!

Tham khảo:

>> Thu mua phế liệu inox 430

>> Thu mua phế liệu inox 304

>> Thu mua phế liệu inox loại 201

Trong nội dung này Hải Đăng sẽ chia sẻ các thông tin quan trọng như giá phế liệu inox, các loại phế liệu inox, cách bán inox phế liệu giá cao …

Trước khi biết giá thu mua phế liệu inox chúng ta cùng sơ lược của khái niệm về inox và phế liệu inox cùng với những thông tin liên quan khác.

Thu mua phế liệu giá cao Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Sơ lược về inox và inox phế liệu

Inox hay là thép không gỉ chính là hợp kim của sắt với tối thiểu 10,5%crom và tối đa 1,2% carbon. Inox có đặc tính bền dẻo, không bị oxi hóa nên được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất. Các sản phẩm từ inox ta dễ dàng bắt gặp trong nhà từ xoong nồi, chậu rửa, ly tách ….

Phế liệu inox chính là những vật dụng, máy móc, thiết bị bằng inox sau thời gian sử dụng bị loại bỏ nhưng có khả năng tái chế thành inox mới. Inox có khả năng tái chế 100% nên giá trị vẫn khá cao.

Tiếp đó chúng ta cùng điểm qua các loại inox từ đó biết các loại phế liệu inox.

Thu Mua Phế Liệu Inox

Thị trường phế liệu inox, tiềm năng tái chế

Inox là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình từ chén bát, muỗng, đũa, xoong nội, giá để bát … đến nội thất phòng tắm, phòng ngủ …

Qua đó ta thấy được lượng inox sử dụng trong cuộc sống và sản xuất là rất lớn.

Chính vì thế lượng inox phế liệu thải ra hàng năm lên đến hàng chục ngàn tấn.

Số phế liệu này được thu gom, phân loại bởi các bãi phế liệu, công ty phế liệu và nơi chúng đi đến là các công ty tái chế.

Sản phẩm inox tái chế sẽ là nguyên liệu đầu vào của các công ty sản xuất sản inox.

Inox có nhiều loại tùy thuộc vào sự kết hợp giữa sắt và kim loại khác. Để hiểu rõ hơn về các loại inox mời bạn theo dõi tiếp bài viết.

Phân loại inox và phế liệu inox

Việc phân loại inox có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thu mua phế liệu inox hay phế liệu thép không gỉ. Bởi mỗi loại inox sẽ có giá thu mua khác nhau. Chỉ có người trong nghề mới dễ dàng phân biệt được những loại inox này.

Phân loại inox

Dưới đây là cách phân loại inox phổ biến nhất chúng tôi lấy thông tin từ Wikipedia

Có bốn loại inox (thép không gỉ) chính: Austenitic, Ferritic, Austenitic-Ferritic (Duplex) và Martensitic.

  • Austenitic là loại thép không gỉ thông dụng nhất. Thuộc dòng này có thể kể ra các mác thép SUS 301, 304, 304L, 316, 316L, 321, 310s… Loại này có chứa tối thiểu 7% ni ken, 16% crôm, carbon (C) 0.08% max. Thành phần như vậy tạo ra cho loại thép này có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn. Loại thép này được sử dụng nhiều để làm đồ gia dụng, bình chứa, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, vỏ ngoài kiến trúc, các công trình xây dựng khác…
  • Ferritic là loại thép không gỉ có tính chất cơ lý tương tự thép mềm, nhưng có khả năng chịu ăn mòn cao hơn thép mềm (thép carbon thấp). Thuộc dòng này có thể kể ra các mác thép SUS 430, 410, 409… Loại này có chứa khoảng 12% – 17% crôm. Loại này, với 12%Cr thường được ứng dụng nhiều trong kiến trúc. Loại có chứa khoảng 17%Cr được sử dụng để làm đồ gia dụng, nồi hơi, máy giặt, các kiến trúc trong nhà…
  • Austenitic-Ferritic (Duplex) Đây là loại thép có tính chất “ở giữa” loại Ferritic và Austenitic có tên gọi chung là DUPLEX. Thuộc dòng này có thể kể ra LDX 2101, SAF 2304, 2205, 253MA. Loại thép duplex có chứa thành phần Ni ít hơn nhiều so với loại Austenitic. DUPLEX có đặc tính tiêu biểu là độ bền chịu lực cao và độ mềm dẻo được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hoá dầu, sản xuất giấy, bột giấy, chế tạo tàu biển… Trong tình hình giá thép không gỉ leo thang do ni ken khan hiếm thì dòng DUPLEX đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn để thay thế cho một số mác thép thuộc dòng thép Austenitic như SUS 304, 304L, 316, 316L, 310s…
  • Martensitic Loại này chứa khoảng 11% đến 13% Cr, có độ bền chịu lực và độ cứng tốt, chịu ăn mòn ở mức độ tương đối. Được sử dụng nhiều để chế tạo cánh tuabin, lưỡi dao…

Phân loại phế liệu inox

Dựa vào phân loại trên chúng ta cũng dễ biết được các loại phế liệu inox tương ứng như phế liệu inox 3xx, phế liệu inox, 4xx, phế liệu inox 2xx.

Dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao bao gồm các loại:

– Phế liệu Inox 304, Inox 201, Inox 202, Inox 504, Inox 430, Inox 630,….

– Phế liệu Phụ kiện inox 304, ống inox đúc, inox ống, tủ inox

– Mua Ống đúc inox, nội thất inox, inox định hình, inox tròn đặc, thùng inox,

– Thu mua Thanh inox, inox vuông, ống tuýp inox, inox tec phế liệu

– Mua Inox tròn, inox chịu nhiệt, ống tròn inox công nghiệp, hợp kim inox, ba dớ inox,…. phế liệu

Công ty phế liệu Hải Đăng đều thu mua phế liệu inox kể trên nhưng với mức giá khác nhau. Để biết chi tiết giá phế liệu inox mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Giá thu mua phế liệu inox cập nhật hôm nay 12/10/2022

Giá thu mua phế liệu inox

Giá thu mua phế liệu inox là thông tin quan trọng mà người bán quan tâm.

Giá inox phế liệu sẽ phụ thuộc và việc Inox thuộc vào nhóm nào như chúng tôi phân loại ở trên.

Tuy là inox là hợp kim của sắt nhưng giá inox phế liệu lại cao hơn nhiều so với giá sắt.

Giá thu mua phế liêu inox (thép không gỉ) cũng thường xuyên có biến động do đó khách hàng nên lưu tâm về giá khi cần bán phế liệu inox.

Dưới đây là bảng giá phế liệu inox mới nhất hiện nay.

Phân loại phế liệu inox Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá phế liệu inox 304 và 316 45.000-55.000
Giá phế liệu inox 201 20.000-25.000
Giá phế liệu inox 430, 410, 420, 504, 604, 15.000-25.000
Giá phế liệu inox hợp kim và bazơ 10.000-18.000

Trên đây là bảng giá thu mua phế liệu cập nhật bởi Hải Đăng. Tuy nhiên, có thời điểm giá sẽ biến động so với bảng giá chúng tôi cung cấp chính vì vậy quý khách hàng muốn có giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất không ngại liên hệ Hotline chúng tôi ghim trên màn hình để được cập nhật giá từ nhân viên.

Kinh nghiệm thanh lý inox phế liệu giá cao

Inox là hợp kim có thể tái chế 100% nên có giá trị rất cao cho dù khi đã trở thành phế liệu. Nếu bạn đang sở hữu phế liệu Inox thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau để bán inox được với giá cao nhất.

Chất lượng inox phế liệu

Bất kỳ phế liệu kim loại nào thì chất lượng phế liệu là yếu tố tiên quyết quyết định giá inox phế liệu.

Trên thị trường, phế liệu inox có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phổ biến được nhiều công ty thu mua phế liệu là inox 201 và inox 304. Hai loại này thường có mức giá cao hơn so với các loại còn lại. Vì thế khi thu gom phế liệu để bán, bạn hãy tập trung nhiều hơn vào inox 304 và inox 201.

Bán với số lượng lớn

Bán số lượng ít thì chi phí đi lại cao và chắc chắn giá sẽ thấp hơn do vậy bán inox phế liệu với số lượng lẻ tẻ sẽ không được bao nhiêu tiền. Chính vì thế thay vì bán thành nhiều lần, bạn hãy thu gom lại để bán với số lượng lớn hơn. Khi thanh lý với số lượng lớn bạn sẽ được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, công ty mua phế liệu inox sẽ không phải đi lại nhiều lần. Do đó công ty sẽ trả bạn với mức giá cao hơn khi mua phế liệu inox.

Để thanh lý inox phế liệu được giá cao nên dồn lại và bán với số lượng lớn

Phân loại inox trước khi bán

Phân loại có 2 bước:

Bước 1: Tách inox và kim loại khác ra cụ thể ở đây thường là thép và nhôm. Bởi giá thép, nhôm và inox khác nhau nên bạn không nên để lẫn chúng với nhau.

Bước 2: Phân loại inox 201 ra khỏi Inox 304, inox 316 … Bởi mỗi loại inox lại có giá khác nhau.

Bạn nên làm điều này trước khi liên hệ đơn vị thu mua phế liệu để có giá thu mua cho từng loại phế liệu cao hơn.

Chọn công ty thu mua phế liệu inox uy tín, giá cao

Chọn được đơn vị uy tín sẽ góp phần rất lớn vào việc bán phế liệu inox với giá cao, nhất là khi bạn bán phế liệu với số lượng lớn.

Công ty thu mua phế liệu uy tín không chỉ đưa ra cho bạn mức giá cao hơn mà còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thêm vào đó, những công ty uy tín thường làm việc trực tiếp không qua trung gian môi giới. Do đó sẽ thu mua phế liệu inox giá cao hơn các đơn vị khác vì không phải trả tiền cho các đơn vị này.

Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường hiện nay

Hiện nay, tuy có nhiều công ty thu mua phế liệu nhưng Hải Đăng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá thu mua phế liệu cao, chuyên chở tận nơi, không ngại số lượng lớn nhỏ.

Cũng như các mặt hàng phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt. Hải Đăng cũng thu mua phế liệu inox với mức giá cao hơn giá thị trường.

Sở dĩ Hải Đăng có giá thu mua phế liệu inox cao hơn các đơn vị khác là do:

  • Tiềm lực tài chính công ty chúng tôi mạnh. Không giống nhiều đơn vị cần thế chấp tài sản ngân hàng để vay vốn kinh doanh
  • Dịch vụ thu mua phế liệu trực tiếp không qua đại lý trung gian để khách hàng hưởng lợi giá cao nhất
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc, áp dụng công nghệ vào quy trình giúp tiết kiệm chi phí vận hành giúp nâng cao giá thu mua phế liệu.
  • Công ty có nhiều chi nhánh thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh ở Phía Nam giúp giảm chi phí di chuyển đến các nơi xa của thành phố.

Và điều khác biệt hơn cả là chúng tôi luôn muốn khách hàng bán được phế liệu với giá cao nhất. Chứ không như nhiều đơn vị kỳ kèo mặc cả giá thu mua từng đồng.

Tuy biết rằng công ty chúng tôi thu mua phế liệu inox của bạn với giá cao nhưng bạn cũng cần biết giá phế liệu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Vậy đó là những yếu tố nào thì mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung tiếp theo:

Yếu tố nào tác động tới giá thu mua phế liệu inox

Mức giá thu mua phế liệu thép không gỉ sẽ có biến động theo thời giá và nó bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như sau:

Yếu tố cung cầu

Khi nguồn cung phế liệu inox cao thì giá sẽ giảm và ngược lại khi nguồn cung giảm mà nhu cầu thu mua tăng cao thì giá sẽ tăng. Đây là quy luật bất biến về giá hàng hóa và giá inox phế liệu cũng chịu tác động của quy luật này.

Như vừa rồi dịch bệnh covid 19 khiến nguồn cung phế liệu giảm khiến giá cũng giảm nhưng sau đó giá phế liệu tăng cao do nhu cầu thu mua và tái chế inox tăng cao.

Phụ thuộc vào giá inox sản xuất

Đúng như vậy giá phế liệu inox chịu ảnh hưởng từ giá nguyên liệu inox cho quá trình sản xuất. Giá nguyên liệu đầu vào cao thì giá thành sản phẩm inox sẽ cao. Thì giá tái chế inox cao dẫn tới giá phế liệu inox cũng cao và ngược lại.

Yếu tố địa phương

Ở mỗi địa phương giá thu mua phế liệu cũng sẽ có sự chênh lệch. Càng gần khu vực nhà máy tái chế hay càng gần thành phố giá sẽ cao hơn. Bởi nơi càng xa thì cước phí vận tải sẽ cao khiến giá thu mua phế liệu sẽ giảm.

Mỗi công ty thu mua phế liệu sẽ có giá khác nhau

Bạn nên gọi điện tham khảo báo giá trước từ các công ty thu mua phế liệu giá cao trước khi quyết định chọn bán phế liệu cho đơn vị nào. Thực tế, giá thu mua phế liệu từng công ty phụ thuộc vào người định giá phế liệu. Bởi phế liệu được phân ra nhiều loại và việc định giá đúng sẽ giúp khách hàng bán được giá cao hơn.

Trên đây là một số yếu tố tác động tới giá thu mua phế liệu inox.

Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm khi bán phế liệu cho công ty phế liệu Hải Đăng bởi chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất mỗi khi thu mua phế liệu của bạn.

Tiếp theo là quy trình thu mua phế liệu inox của chúng tôi bạn nên biết trước khi liên hệ làm việc với chúng tôi.

Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu inox tại Hải Đăng

Thu mua phế liệu Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu inox cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu thép không gỉ nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ INOX (THÉP KHÔNG GỈ)

INOX (THÉP KHÔNG GỈ) LÀ GÌ?

Trong một số ngành công nghiệp còn được gọi là ‘inox’, thép không gỉ là một vật liệu quan trọng đối với xã hội ngày nay. Chúng ta sử dụng nó hàng ngày trong nhiều loại dụng cụ và thiết bị, nhưng nó là gì? inox là hợp kim của sắt, mangan, với tối thiểu 10,5% crom, nơi cacbon sẽ được sử dụng trong hầu hết các loại thép khác.

Sắt, thường được tìm thấy trong vỏ Trái đất, là vật liệu quan trọng nhất trong thép nhưng các tạp chất của nó phải được loại bỏ trước khi có thể biến nó thành thép.

Nguyên tố crom là yếu tố làm cho hợp kim này khác biệt với thép bình thường, vì crom làm tăng khả năng chống ăn mòn và trầy xước. Có các cấp và độ hoàn thiện bề mặt khác nhau của inox để phù hợp với các môi trường khác nhau.

LỊCH SỬ CỦA INOX

Inox hay là thép không gỉ lần đầu tiên được phát minh vào năm 1912 bởi một nhà luyện kim người Anh, Harry Brearly, người đang thử nghiệm với crom và hợp kim thép. Ông phát hiện ra rằng crom có ​​khả năng chống lại thời tiết rất tốt và quan trọng hơn là giữ được những đặc tính đó khi kết hợp với thép. Theo thời gian, loại thép này bắt đầu được biết đến với cái tên inox, và hiện nay nó là một mặt hàng có giá trị trên toàn thế giới.

Cho đến những năm 1970, Mỹ là nhà sản xuất lớn nhất trong ngành thép, nhưng các vấn đề đã nảy sinh trong cuộc khủng hoảng thép trong cùng một thập kỷ.

Năm 1973, sản lượng thép ở Hoa Kỳ đạt đỉnh là 111,4 triệu tấn, nhưng con số này đã giảm xuống chỉ còn 70 triệu tấn vào năm 1984. Sự biến động trên thị trường thép ở Hoa Kỳ đã dẫn đến làn sóng nhân viên bị dư thừa. Cuộc khủng hoảng thép những năm 1970 là kết quả của các vấn đề sau Thế chiến thứ hai, vì thép không còn cần thiết với số lượng quá khổ như cũ trong thời bình.

Hoa Kỳ không phải là quốc gia duy nhất hứng chịu cuộc khủng hoảng thép, vì Anh cũng phải vật lộn với việc làm thép trong những năm 1970. Giống như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh nhận thấy rằng các nhà máy thép và trung tâm sản xuất của họ đang trở nên lỗi thời và không đạt được mục tiêu. Vào năm 1967, chính phủ Lao động đã quốc hữu hóa ngành thép trong một động thái mà nhiều người cho rằng nó được đưa ra nhằm thổi phồng số liệu thống kê việc làm trong một ngành đang suy giảm một cách giả tạo.

Điều này dẫn đến phản ứng chậm trễ đối với nhu cầu thép giảm ở Anh, vốn đổ lên vai các chính phủ tương lai của Vương quốc Anh. Đến năm 1984, lực lượng lao động ngành thép của Anh đã bị cắt giảm hơn một nửa để quay trở lại thời kỳ mà ngành công nghiệp này đang mang lại lợi nhuận cho đất nước.

Kể từ cuộc khủng hoảng thép những năm 1970, nhu cầu đối với sản phẩm này tiếp tục dao động trong nhiều thập kỷ, với việc Hoa Kỳ đạt đỉnh 100 triệu tấn một lần nữa vào năm 2000, mặc dù Trung Quốc vẫn đứng đầu ngành công nghiệp này kể từ khi nước này vượt qua Mỹ vào những năm 1970.

CÁC TÍNH CHẤT CỦA INOX (THÉP KHÔNG GỈ) LÀ GÌ?

Tất cả về Inox

Nói chung, inox chia sẻ rất nhiều với thép carbon, nhưng có một số khác biệt chính là kết quả của việc thêm 10,5% crôm đó. Một ví dụ là inox kém dễ uốn hơn và cứng hơn một chút so với thép cacbon, nhưng nó cũng giòn hơn.

Mặt khác, inox có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét và trầy xước cao hơn, điều này rất quan trọng đối với các ứng dụng cụ thể mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau của bài viết.

Điều quan trọng là sử dụng thép cacbon thay vì inox nếu bạn định uốn hoặc hàn kim loại, hoặc nếu lớp hoàn thiện bề mặt của kim loại không quan trọng đối với sản phẩm của bạn. Ví dụ, nếu miếng thép được sử dụng cho một cơ chế bên trong hoặc nếu bên ngoài sẽ được sơn hoặc phủ, thì bạn cũng có thể chọn thép carbon cung cấp chất lượng cao hơn về độ bền và tính dễ uốn.

HỢP KIM INOX

Bản thân thép đã là hợp kim của các nguyên tố khác – sắt, cacbon, mangan và một số nguyên tố phụ khác – và inox được tạo ra bằng cách thêm một lớp crom. Có ba loại kết hợp inox chính được mô tả dưới đây:

Austenitic : Chứa 16% -26% crom và 6-22% niken. Các phẩm chất của chúng bao gồm không có từ tính, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng hàn tốt, khả năng định hình, đặc tính đông lạnh và các yếu tố vệ sinh. Chúng không thể cứng bằng cách xử lý nhiệt nhưng có thể đạt được sức mạnh đáng kể từ quá trình gia công nguội nhẹ.

Ferritic : Chứa 12-30% crom không chứa niken. Chất lượng của chúng bao gồm tính sắt từ, khả năng chống ăn mòn tốt và một số tính hàn. Cũng không cứng bằng cách xử lý nhiệt, chúng cũng kém dẻo hơn thép Austenit.

Martensitic : Chứa 11-14% crom không chứa niken, nhưng hàm lượng cacbon cao hơn một chút so với inox Austenit hoặc Ferit. Chúng có tính sắt từ, cứng bằng cách xử lý nhiệt và chống ăn mòn trung bình. Mặt khác, họ không hàn rất thành công.

INOX ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

So với thép cacbon, inox khá đắt, mặc dù tuổi thọ cao hơn nhiều và chi phí bảo trì thấp có thể loại bỏ điều này. Một số ứng dụng phổ biến của inox bao gồm chống mài mòn trên bàn và dụng cụ nhà bếp, nơi khả năng chống ăn mòn và dễ bảo trì là rất quan trọng. Khả năng sản xuất inox vệ sinh cao cấp dễ dàng tiệt trùng cũng rất quan trọng để sử dụng trong ngành y tế.

Do inox có tuổi thọ cao hơn, chúng được coi là thân thiện với môi trường hơn thép carbon. Do đó, chúng đang được sử dụng ngày càng nhiều cho các bộ phận bên trong xe cộ và kỹ thuật.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CHẾ INOX?

Các sản phẩm inox thường được lựa chọn vì tuổi thọ cao của chúng, nhưng đôi khi các mặt hàng trải qua quá trình hao mòn khó khăn hoặc sử dụng lặp đi lặp lại có thể cần thay thế. Tuy nhiên, inox cũ vẫn có giá trị và nên được tái chế. Giống như thép carbon, một tỷ lệ rất cao inox được đưa đến lò có thể tái chế, điều này rất phù hợp cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững.

Inox đã được tái chế rộng rãi, với tất cả sản xuất inox mới có chứa khoảng 60% phế liệu nhưng nâng cao nhận thức về lý do tại sao chúng ta nên tái chế càng nhiều càng tốt là một phần quan trọng để giúp hành tinh của chúng ta xanh hơn.

Tại Hải Đăng , chúng tôi có thể giúp bạn tái chế vật liệu phế thải của mình, vì vậy vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về các dịch vụ và năng lực của chúng tôi.

Bảng giá thu mua phế liệu tổng hợp

Hải Đăng cập nhật giá phế liệu để quý khách tham khảo như sau:

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
CHÀO 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hải Đăng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) ⭐ 10.000.000 VNĐ
☑  Trên 1 tấn (1000 kg) ⭐ 20.000.000 VNĐ
☑  Trên 5 tấn (5000 kg) ⭐ 50.000.000 VNĐ
☑ Trên 10 tấn (10000 kg) ⭐ 70.000.000 VNĐ
☑ Trên 20 tấn ⭐ 100.000.000 VNĐ
☑  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) ⭐ 150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên. 


Có thể bạn quan tâm: Hải Đăng thu mua phế liệu sắt thép Giá cao – Uy tín – 24/7

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Thanh Tùng tại Công ty thi công nội thất

Từ khi biết đến Hải Đăng công ty chúng tôi đã ký hợp đồng thanh lý phế liệu cho Hải Đăng. Chúng tôi rất hài lòng về giá cả thu mua phế liệu của Hải Đăng và rất muốn hợp tác lâu dài

Chị Tiên Nguyễn tại Công ty xây dựng

Hàng tháng chúng tôi thanh lý copha cũ, sắt thép vụn công trình … cho Hải Đăng. Bởi Hải Đăng thu mua chuyên nghiệp giá cao. Tôi đã giới thiệu nhiều đơn vị cho Hải Đăng

Anh Nguyễn Quốc Bảo tại Chủ Gara Ô Tô

Gara tôi có rất nhiều phế liệu ô tô cũ. Hàng tháng tôi lại thanh lý cho Hải Đăng. Tôi rất hài lòng về giá và cách làm việc của đơn vị này.

Chị Phan Ngọc tại Xưởng May tại quận 1

Trước đây có hợp tác với 1 vài đơn vị phế liệu nhưng từ khi hợp tác với Hải Đăng mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi thường thanh lý vải cũ, máy may cũ cho Hải Đăng với giá cao khiến tôi rất hài lòng.

Nguyễn Đô tại Quận 1

Tôi đã bán nhiều phế liệu kim loại cho Hải Đăng với giá rất tốt. Bạn nên thử xem.

Minh Phạm tại Xưởng Tôn

Hàng tuần tôi cần thanh lý đống tôn cắt vụn. Từ khi biết công ty Phế liệu Hải Đăng thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Rất cảm ơn Hải Đăng.

Câu hỏi thường gặp

Hải Đăng thu mua phế liệu inox giá như thế nào?

=> Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu inox với mức giá từ 10.000 – 55.000 Vnđ/kg. Giá thu mua phế liệu được công ty cập nhật công khai trên web và nền tảng MXH của công ty. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Các tính chất của inox (thép không gỉ) là gì?

=> Nói chung, inox chia sẻ rất nhiều với thép carbon, nhưng có một số khác biệt chính là kết quả của việc thêm 10,5% crôm đó. Một ví dụ là inox kém dễ uốn hơn và cứng hơn một chút so với thép cacbon, nhưng nó cũng giòn hơn. 

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

Tuy nhiên bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo quý khách nên truy cập website phelieuhaidang.com mỗi ngày để cập nhật liên tục tin tức giá cả. Để có giá tốt hơn Quý khách vui lòng gọi 0984 799 691 để được nhân viên kinh doanh của công ty báo giá mua phế liệu nhanh và mới nhất tại đúng thời điểm quý khách bán hàng phế liệu cho Hải Đăng.

Kết luận về phế liệu Inox

Lựa chọn công ty uy tín để bán phế liệu cũng khiến không ít người phải băn khoăn. Đâu mới là đơn vị thu mua với giá cao, quy trình thua mua chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn? Hiện nay, công ty TNHH là cái tên không thể bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên thu mua phế liệu ở khu vực miền nam với rất nhiều thế mạnh hiếm có:

Chuyên thu mua inox phế liệu với mức giá hấp dẫn nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua inox phế liệu với giá cao thì công ty Hải Đăng chính là gợi ý tốt nhất. Với nhiều năm hoạt trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu, công ty có nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Hoạt động ổn định, nhu cầu thu mua cao nên giá thu mua của Hải Đăng luôn ở mức cao trên thị trường. 

Niêm yết bảng giá công khai

Hải Đăng luôn coi trọng sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng dành cho công ty. Vì thế công ty luôn niêm yết bảng giá thu mua inox phế liệu công khai, rõ ràng để khách hàng tham khảo. Làm việc với Hải Đăng, khách hàng không gặp phải tình trạng ép giá như một số đơn vị không uy tín khác.

Quy trình thu mua inox phế liệu nhanh chóng, hiệu quả

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Hải Đăng đã xây dựng nên quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình, vui vẻ. Phế liệu được thu gom nhanh chóng. Công ty cũng luôn dọn dẹp nơi mua sạch sẽ trước khi hoàn thiện quá trình thu mua phế liệu. Chính vì vậy, công ty Hải Đăng luôn được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Có hợp đồng mua bán minh bạch, rõ ràng

Công ty Hải Đăng được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Công ty có đầy đủ cơ sở pháp lý để thu mua phế liệu thanh lý của các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà dân, chung cư cao tầng,….Đặc biệt, quy trình thu mua luôn có hợp đồng đầy đủ cho khách hàng. Hợp đồng được soạn thảo minh bạch, rõ ràng, hợp pháp với đầy đủ các thông tin về giá phế liệu inox, thời gian bốc dỡ, vận chuyển,….

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với công ty thu mua phế liệu Hải Đăng khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi dịch vụ tận tình, uy tín và chuyên nghiệp. Công ty sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và nhận thu mua phế liệu inox 24/7. Khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào có nhu cầu bán inox phế liệu.

Đến đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi giá inox phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó bạn hãy liên hệ ngay với công ty Hải Đăng để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Phế liệu quận 5 - Thu mua phế liệu quận 5 không giới hạn số lượng

Thu mua phế liệu inox 304

Phế liệu quận 5 - Thu mua phế liệu quận 5 không giới hạn số lượng

Thu mua phế liệu inox 430

Phế liệu quận 5 - Thu mua phế liệu quận 5 không giới hạn số lượng

Thu mua phế liệu inox loại 201

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài