Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thu mua phế liệu đồng là gì?

Thu mua phế liệu đồng (Buying copper scrap) là dịch vụ thu gom phế liệu tất cả các loại đồng phế liệu. Đồng là kim loại có giá trị, dể tìm thấy trong đời sống hằng ngày. Ở Việt Nam nước ta hiện nay có 3 loại đồng được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao nhất đó là: đồng lạnh; đồng đen, và đồng đổi màu, ngoài ra giá đồng dây điện cũng khá cao và ổn định.

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng với đội ngũ chuyên nghiệp và dàn xe trải dài từ Bắc vô Nam sẽ giúp quý khách hàng bán phế liệu với giá cao và nhanh nhất.

Đồng, tiếng Anh là Copper, là nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu là Cu, có số hiệu nguyên tử bằng 29. Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao.

google thu mua phế liệu đồng

Phế liệu Hải Đăng đạt Top 1 công ty thu mua phế liệu đồng tại khu vực Việt Nam

Công ty số 1 thu mua phế liệu Việt Nam

Phế Liệu Đồng – Thu Mua Phế Liệu Đồng – Cơ Sở Phế Liệu Đồng Mới Nhất Không Giới Hạn Số Lượng, Hoa Hồng Rất Cao Bạn Nhé, Hoa Hồng Rất Cao Bạn Nhé

Hôm Nay 22/07/2024

Thu mua phế liệu đồng Hải Đăng là hoạt động khi bạn có rất nhiều đồng phế liệu mà không biết thang lý hay dọn cho sạch sẽ hãy lên google search từ khóa “thu mua phế đồng Hải Đăng” với cú pháp https://www.google.com.vn/url?q=https://phelieuhaidang.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ bạn sẽ có thông tin của chúng tôi bạn nhé!

Thu Mua Phế Liệu Đồng là dịch vụ bao gồm thu mua đồng đỏ như dây cáp đồng, dây điện bằng đồng, đồng hợp kim như đồng thau, đồng trắng, đồng đen và các loại phế liệu đồng khác

>> Thu mua phế liệu đồng vụn

>> Thu mua phế liệu đồng dây điện

>> Thu mua phế liệu đồng đỏ

Mua phế liệu đồng là dịch vụ của công ty phế liệu Hải Đăng. Hàng năm hải đăng thu gom hàng trăm tấn đồng phế liệu khắp Việt Nam đặc biệt tại TPhcm và các tỉnh lân cận.

Phế liệu Hải Đăng được tạp chí vinh danh Việt Nam xếp hạng đầu tiền trong nhóm ngành thu mua phế liệu

Phế liệu Hải Đăng được tạp chí vinh danh Việt Nam xếp hạng đầu tiền trong nhóm ngành thu mua phế liệu

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng nhằm mục đích tái chế, tái sử dụng đồng phế liệu góp phần tiết kiệm tài nguyên đồng, bảo vệ môi trường, cũng như tạo công ăn việc làm cho công nhân viên của Hải Đăng.

Thu mua phế liệu giá cao Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu đồng là gì?

Trước khi tìm hiểu phế liệu đồng là gì thì chúng ta sẽ điểm qua khái niệm Đồng.

Đồng là một nguyên tố kim loại được phát hiện sau sắt và đồng cũng được đặt tên cho một thời kỳ huy hoàng của con người là “thời kỳ đồ đồng” tại thời kỳ này con người phát hiện và ứng dụng đồng vào đời sống cho đến nay đồng càng được ứng dụng nhiều vào sản xuất, đời sống con người.

Phế liệu đồng chính là những thành phẩm chế tác, chế tạo từ đồng sau quá trình sử dụng bị loại bỏ sẽ trở thành rác thải kim loại đồng. Nhưng vì kim loại đồng có khả năng tái chế nên người ta gọi những rác thải kim loại này là phế liệu Đồng.

Thị trường đồng phế liệu – Hải Đăng cam kết thu mua đồng phế liệu giá cao

Phế liệu đồng là loại phế liệu có giá trị cao so với phế liệu sắt, nhôm, inox, chì …

Mặt khác đồng là loại phế liệu kim loại phổ biến nên số lượng phế liệu trên thị trường đủ lớn.

Hàng năm tại Việt Nam có hàng trăm nghìn tấn đồng được tái chế. 

75% sản phẩm đồng sử dụng hiện nay đều được làm từ đồng tái chế.

Chính vì thế tấm quan trọng của việc tái chế phế liệu đồng là rất cao.

Các công ty thu mua phế liệu chính là trung gian giữa khách hàng bán phế liệu đồng và cơ sở tái chế.

Hải Đăng là 1 trong những đơn vị thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn hàng năm.

Chúng tôi mua phế liệu đồng với giá cao hơn đơn vị khác từ 10 – 30% tùy loại.

Điều này được khách hàng xác minh nhiều lần và luôn tin tưởng chọn Hải Đăng để bán phế liệu đồng.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Phân loại phế liệu đồng

Dựa và độ tinh khiết của các sản phẩm tạo ra từ đồng mà người ta phân loại phế liệu đồng như sau:

Phế liệu đồng thau (đồng vàng)

Đồng thau là hợp kim giữa đồng và kẽm tùy thuộc vào tỉ lệ giữa 2 kim loại mà màu sắc đồng có sự thay đổi từ đỏ sang vàng. Đồng thau là hợp kim được ứng dụng nhiều nhất của đồng chính vì thế mà phế liệu đồng thau cũng thường là nhiều nhất.

Phế liệu đồng đỏ

Đồng đỏ chính là màu đặc trưng của đồng nguyên chất. Đồng này có tính mềm dẻo, bền, dẫn điện tốt chính vì thế các loại dây cáp điện người ta thường sử dụng loại đồng đỏ này.

Chính vì thế phế liệu đồng đỏ thường là các loại cáp điện bằng đồng hay ống đồng.

Đây là 2 loại đồng chính được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống và sản xuất vì thế đồng phế liệu cũng chỉ phân 2 loại chính là phế liệu đồng đỏ và đồng thau

Tuy nhiên, khi thu mua phế liệu đồng người ta còn căn cứ vào phần trăm các chất trong hợp kim đồng mà có mức giá thu mua phế liệu đồng khác nhau. Để biết chi tiết hơn về giá đồng phế liệu quý vị hãy đọc tiếp phần sau của bài viết dưới đây.

Giá thu mua phế liệu đồng mới nhất hôm nay 12/10/2022

Khách hàng vào bài viết này chúng tôi biết các bạn cần nhất là thông tin về giá thu mua phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu. Không để mất thời gian của các bạn.

Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng xin cập nhật báo giá thu mua phế liệu Đồng theo bảng sau:

Phân loại phế liệu đồng Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế liệu Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Phế liệu Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Phế liệu Đồng thau (đồng vàng) 120.000 – 200.000
Phế liệu Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Phế liệu Đồng cháy 125.000 – 235.000

Thực tế giá đồng phế liệu có thể nói là cao nhất trong các loại phế liệu bởi Đồng là kim loại hiếm và có nhiều ứng dụng quan trọng hơn so với sắt, nhôm …

Để đánh giá chính xác giá đồng phế liệu thì nhân viên của Hải Đăng cần tận mục sở thị thì mới đánh giá được. Thậm chí cần dùng các máy đo độ tinh khiết của đồng mới xác định được loại phế liệu đồng từ đó đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.

Vì thế bảng giá thu mua phế liệu đồng ở trên chỉ là khái quát giá thu mua phế liệu đồng hiện tại và không có nghĩa là đồng phế liệu của bạn có mức giá như vậy.

Nhưng quý khách hàng yên tâm khi liên hệ với Phế liệu Hải Đăng chúng tôi cam kết luôn có mức thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ vài đơn vị để kiểm chứng điều đó.

Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay tăng hay giảm

Giá thu mua phế liệu đồng tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. trong nội dung này chúng tôi sẽ làm rõ điều đó giúp quý vị.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Giá phế liệu đồng phụ thuộc giá kim loại đồng

Thực tế đồng là 1 loại hàng hóa được giao dịch nên nó có giá riêng của nó. Chính vì thế mà khi giá kim loại đồng tăng sẽ kéo theo giá các sản phẩm bằng đồng đều tăng hoặc ngược lại. Và khi đó giá phế liệu động sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ cụ thể là:

  • Giá đồng kim loại tăng -> giá phế liệu đồng tăng
  • Giá đồng kim loại giảm -> giá phế liệu đồng giảm

Sự tăng hay giảm này chỉ là tính tương đối nếu bạn không thực sự am hiểu về giá hàng hóa sẽ không biết điều này. Chính vì thế bạn thấy thằng bạn của mình bán phế liệu đồng tháng trước giá cao mà sao mình cũng bán phế liệu đồng tháng này giá lại thấp. Đó là chuyện hết sức bình thường.

Khi đến với phế liệu Hải Đăng nếu bạn có thắc mắc này chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn.

Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào công ty thu mua

Chính xác là như vậy. Nếu bạn gọi đại lý nhỏ tới thu mua phế liệu đồng của bạn chắc chắn giá sẽ thấp hơn nhiều so với gọi trực tiếp cho Phế liệu Hải Đăng. Bởi vì các đại lý nhỏ thu mua của các bạn cuối cùng rồi cũng sẽ bán cho chúng tôi.

Vì thể để bán được phế liệu đồng với giá cao bạn cần lựa công ty uy tín, không làm việc qua trung gian, giá cao rồi hãy bán.

Chất lượng phế liệu đồng sẽ quyết định giá cả

Như đã nói ở mục phân loại phế liệu đồng. Mỗi loại phế liệu đồng sẽ có mức giá khác nhau. Phế liệu đồng đỏ sẽ có mức giá cao hơn phế liệu đồng thau. Và để hiểu rõ hơn nữa các bạn có thể dựa vào cách phân loại chi tiết sau để biết giá phế liệu đồng mà mình đang nắm dữ.

Đồng phế liệu loại 1: Là dây đồng cáp bằng đồng nguyên chất, ống đồng, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng dẫn điện cao nhất có giá cao nhất.

Đồng phế liệu loại 2: Đồng không nguyên chất nhưng tỉ lệ đồng rất cao, loại này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác

Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi là đồng thau hay còn gọi (đồng vàng) thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Đồng thau hay còn gọi là hợp kim đồng nó cũng nằm trong các loại hợp kim được trình bày trong bài viết thu mua phế liệu hợp kim của Hải Đăng trên trang.

Ngoài ra, số lượng và khoảng cách địa lý cũng có ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng nhưng là không đáng kể.

Qua đây, bạn cũng biết được giá đồng không chỉ là giá trên website người ta cung cấp mà nó còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Để biết được giá phế liệu đồng chính xác bạn hãy liên hệ với phế liệu Hải Đăng nhân viên chúng tôi sẽ báo giá đúng, chi tiết và mới nhất cho bạn.

Làm thế nào để bán phế liệu đồng với giá cao nhất

Ai có phế liệu đồng đều  muốn bán chúng với giá cao nhất. Đây là lẽ thường tình nhưng không phải ai cũng biết cách để bán đồng phế liệu với giá cao nhất.

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng sẽ chỉ cho bạn cách mà chúng tôi thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất.

– Đồng phế liệu sạch:

Đầu tiên muốn bán phế liệu với giá cao bạn hãy làm sách nó. Phế liệu đồng cũng vậy hãy làm sách đất bùn, bụi bẩn ra khỏi nó.

– Tách đồng ra khỏi kim loại khác

Sau khi làm sạch thì bạn hãy loại bỏ các kim loại khác ra khỏi đồng như sắt, như nhôm đừng để chúng lẫn vào nhau sẽ làm thấp giá trị của đồng phế liệu.

– Tách phế liệu đồng ra khỏi các vật phi kim loại

Hãy tách đồng ra khỏi nhựa, khỏi cao su, khỏi lõi gỗ …. trước khi đem chúng đi bán.

– Hãy phân loại đồng theo từng loại trước

Đúng vậy bằng mắt thường hay bằng công năng sử dụng chúng ta cũng có thể dễ dàng phân loại phế liệu đồng ra trước khi bán chúng. Điều này có thể làm giá trị đống đồng phế liệu của bạn cao hơn.

– Mang phế liệu đến nơi bán:

Nếu có thể hãy tự mang phế liệu đồng của bạn tới công ty phế liệu gần nhất để bán. Bạn sẽ không bị khấu hao tiền vận chuyển tất nhiên số tiền bạn thu được sẽ cao hơn.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể thu được nhiều tiền hơn khi bán phế liệu đồng của bạn cho các đơn vị thu mua phế liệu đồng.

Tuy nhiên, đối với công ty phế liệu Hải Đăng bạn sẽ không cần phải làm những thao tác trên mà chúng tôi vẫn trả bạn mức giá đồng phế liệu cao nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thay bạn làm những thao tác trên một cách nhanh chóng, tận nơi và nó không ảnh hưởng vào giá thu mua của chúng tôi.

Đó là 1 trong những lý do mà khách hàng lại chọn Phế liệu Hải Đăng khi có phế liệu cần bán. Và còn nhiều lý do mà bạn nên bán phế liệu cho Hải Đăng. Vậy lý do đó là gì hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi dưới đây.

Lý do khách hàng bán phế liệu đồng cho Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu mà khách hàng lại chọn công ty thu mua phế liệu Hải Đăng. Tất cả đều có lý do và đó là những lý do sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn so với đơn vị khác:

Do có quy trình làm việc ngắn gọn chuyên nghiệp, không mua qua trung gian nên Phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng nói riêng và thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu hợp kim, phế liệu  khác cao hơn so với đơn vị khác.

Chúng tôi luôn trả đúng giá trị của phế liệu của bạn có được. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mức giá từ Phế liệu Hải Đăng

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:

Như đã nói ở phần trên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch, phân loại, cân đo miễn phí mà vẫn thu mua phế liệu đồng của bạn với giá cao. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.

Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.

Không ngại xa:

Đây cũng là 1 lý do mà nhiều khách tỉnh bán phế liệu cho Công ty Hải Đăng. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng, phế liệu kim loại, phi kim loại ở mọi nơi không quan trọng là bạn ở đâu.

Miễn là bạn có phế liệu chúng tôi đến tận nơi thu mua và cho bạn mức giá bạn hài lòng nhất.

Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Kim loại đồng: Những điều bạn chưa biết

Đồng là gì?

Là một nguyên tố hóa học, đồng được thể hiện bằng ký hiệu Cu trong bảng tuần hoàn và có số hiệu nguyên tử là 29. Là một kim loại, đồng rất dẻo, dễ uốn và có giá trị dẫn nhiệt và dẫn điện cao. Đồng có trong tự nhiên nhưng nguồn gốc lớn nhất của nó là trong các khoáng chất như chalcopyrit và bornit, và bạn có thể dễ dàng nhận ra nó bằng màu vàng đỏ của nó.

Đồng được tạo ra bởi các ngôi sao lớn và cũng có thể được tìm thấy trong lớp vỏ hành tinh của chúng ta. Khối lượng đồng lớn nhất được tìm thấy nặng tới 420 tấn!

Yếu tố này cũng là một phần quan trọng của giải phẫu người và động vật. Ở người, đồng thường được tìm thấy trong gan, cơ và xương, với giá trị 1,4mg và 2,1mg đồng cho mỗi kg trọng lượng nằm trong các thông số bình thường.

Lịch sử của kim loại Đồng

Tên của kim loại này xuất phát từ tiếng Anh cổ ‘coper’, đến lượt nó, bắt nguồn từ tiếng Latinh ‘Cyprium aes’, có nghĩa là ‘kim loại từ Síp’.

Đồng có thể bắt nguồn từ thời tiền sử, vì nó đã được biết đến với một số nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Nó được cho là kim loại đầu tiên được con người chế tạo (với cách sử dụng sớm nhất vào khoảng năm 9000 trước Công nguyên) vì nó có thể được tìm thấy ở dạng tương đối tinh khiết – điều này có nghĩa là kim loại này không nhất thiết phải được chiết xuất từ ​​quặng.

Trong lịch sử, đồng cũng đã được sử dụng làm chất màu, vì nó được biết đến để tạo thêm màu xanh lam hoặc xanh lục cho các khoáng chất như azurite và malachite.

Kim loại này là kim loại đầu tiên được nấu chảy từ quặng của nó (khoảng 5000 năm trước Công nguyên), lần đầu tiên được đúc thành hình dạng bằng khuôn (khoảng 4000 năm trước Công nguyên) và lần đầu tiên được hợp kim với thiếc để tạo ra đồng (khoảng năm 3500 trước Công nguyên).

Các tính chất của kim loai đồng?

Đồng cung cấp nhiều đặc tính làm cho nó trở nên cần thiết cho ngành luyện kim hiện đại – và rất hữu ích trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Một số đặc tính được tìm kiếm nhiều nhất của đồng và các hợp kim của nó bao gồm:

  • Patina – một lớp đồng sunfat màu xanh lá cây hình thành trên bề mặt kim loại do ăn mòn; tuy nhiên, lớp này có tác dụng bảo vệ và ngăn kim loại trở nên xấu hơn.
  • Chống ăn mòn – kim loại này có khả năng chống ăn mòn cao và các hợp kim đồng đã được tìm thấy trong tình trạng gần như hoàn hảo sau khi bị chôn vùi trong nhiều thiên niên kỷ.
  • Độ dẻo và độ dẻo – đồng rất dễ gia công, chủ yếu là khi chế tạo và gia công.
  • Chống vi khuẩn – các hợp chất đồng đã được sử dụng làm chất kìm khuẩn và thuốc diệt nấm, cũng như chất bảo quản gỗ. Đặc tính vệ sinh của kim loại này làm cho nó hữu ích để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn như E-coli, legionella và MRSA.
  • Sức mạnh – một trong những đặc tính cơ học tuyệt vời của đồng là sức bền. Đồng là một kim loại cứng và các hợp kim của nó cũng vậy, vì chúng không bị vỡ hoặc trở nên giòn khi tiếp xúc với nhiệt độ dưới 0 o
  • Không từ tính – đây là một kim loại màu, ví dụ, nó rất hữu ích cho các ứng dụng quân sự.
  • Dễ hợp kim – một đặc tính khác khiến đồng được săn lùng là khả năng dễ dàng tạo hợp kim với các kim loại khác, như kẽm, thiếc và niken.
  • Độ dẫn điện – đồng là chất dẫn điện và dẫn nhiệt lớn, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng để đi dây điện.

Hợp kim của Đồng

Một trong những sự thật thú vị về đồng là nó có thể, như đã đề cập ở trên, được hợp kim hóa với các loại kim loại khác nhau. Danh sách sau đây không có nghĩa là toàn diện, nhưng thay vào đó tập trung vào một số hợp kim được sử dụng nhiều nhất:

Đồ đồng – được hình thành khi đồng hợp kim với một ít thiếc , việc phát hiện ra kim loại mới này đã dẫn đến sự khởi đầu của cái được gọi là Thời đại đồ đồng.

Đồng thau – khi đồng hợp kim với kẽm , nó tạo ra đồng thau, có màu vàng đặc trưng và được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như nhạc cụ.

Cupronickel – cái này được hình thành khi đồng hợp kim với niken , tạo ra một kim loại mạnh hơn được sử dụng cho tiền xu, phần cứng, kỹ thuật hàng hải và sản xuất vũ khí, trong số các ứng dụng khác.

Bạc Sterling – được sử dụng nhiều trong đồ trang sức, bạc sterling được hình thành khi các kim loại khác, chẳng hạn như đồng, được thêm vào bạc .

Do đó, có rất nhiều cách sử dụng hợp kim đồng, từ các vật dụng hàng ngày đến các ứng dụng trong ngành như vũ khí.

Đồng được sử dụng để làm gì?

Đồng có một loạt các ứng dụng.

Vì kim loại này dẫn nhiệt và dẫn điện cực tốt nên nó được sử dụng trong các thiết bị điện, chẳng hạn như hệ thống dây điện, đầu nối và động cơ. Đồng cũng thường được sử dụng trong xây dựng (ví dụ như hệ thống ống nước) và máy móc công nghiệp.

Nó cũng có thể được tìm thấy trong chân vịt thuyền, đáy xoong, bể nước, hệ thống sưởi sàn, bộ tản nhiệt ô tô, TV, máy tính, v.v. Đặc tính kháng khuẩn của đồng và các hợp kim của nó khiến chúng trở nên vô cùng hữu ích cho việc chuẩn bị thực phẩm, hệ thống đường ống dẫn nước, tay nắm cửa và bệnh viện. Đồng sunfat có thể được tìm thấy trong nông nghiệp như một chất độc và một chất diệt algic trong việc lọc nước.

Đồng, đồng thau hoặc đồng thau cũng có thể được sử dụng để trang trí, chẳng hạn như đồ trang sức, tượng và các bộ phận của tòa nhà (như mái nhà).

Tái chế đồng

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc đóng góp của mình cho môi trường và điều này cũng áp dụng cho việc tái chế đồng. Rốt cuộc, nếu chúng ta không phải khai thác, tinh luyện hoặc sản xuất đồng, chẳng hạn, tác động đến môi trường sẽ được giảm bớt. Và một trong những điều tuyệt vời về kim loại này là nó có thể được tái chế mà không làm giảm chất lượng và hiệu suất, có nghĩa là nó có thể dễ dàng đưa vào các mục đích sử dụng khác.

Nhu cầu về đồng của châu Âu ngày càng nhiều hơn, được đáp ứng bằng cách tái chế . Người ta tin rằng 41,5% lượng đồng được sử dụng ở châu Âu là từ tái chế, đây là một tin tốt khi nhu cầu toàn cầu về kim loại này hiện đang cao hơn bao giờ hết.

Vào năm 2011, 2,1 triệu tấn đồng đã được tái sử dụng và khi chúng ta ngày càng phụ thuộc vào nó (đối với máy tính, hệ thống năng lượng mặt trời, động cơ, hệ thống dây điện, v.v.), không có nhược điểm nào để tái chế nó! Ngay cả năng lượng được sử dụng để khai thác đồng cũng sẽ bị giảm, do đó sẽ dẫn đến việc giảm thải các khí như CO 2 vào bầu khí quyển.

Các ứng dụng của đồng khiến nó trở thành kim loại được nhiều ngành công nghiệp săn lùng. Tại Hải Đăng , chúng tôi tin rằng nhận thức được các đặc tính của kim loại có thể giúp bạn biết thêm về các vật liệu bạn đang sử dụng trong ngành hoặc dự án của mình. Khi chúng ta ngày càng có ý thức về môi trường như một xã hội, điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào các cách bền vững để sử dụng kim loại, chẳng hạn như tái chế.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu đồng cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu đồng nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Bạn có thể tham khảo giá thu mua phế liệu khác qua bảng sau:

 

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
CHÀO 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

Hải Đăng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
☑  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) ⭐ 10.000.000 VNĐ
☑  Trên 1 tấn (1000 kg) ⭐ 20.000.000 VNĐ
☑  Trên 5 tấn (5000 kg) ⭐ 50.000.000 VNĐ
☑ Trên 10 tấn (10000 kg) ⭐ 70.000.000 VNĐ
☑ Trên 20 tấn ⭐ 100.000.000 VNĐ
☑  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) ⭐ 150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên. 


Có thể bạn quan tâm: Hải Đăng thu mua phế liệu nhôm Giá cao – Uy tín – 24/7

Một số hình ảnh thu mua phế liệu đồng của Hải Đăng

Những nơi tốt nhất để tìm đồng thau phế liệu, phế liệu đồng vàng

Những nơi tốt nhất để tìm đồng thau phế liệu, phế liệu đồng vàng

Tại sao đồng là kim loại sau khi tái chế lâu đời nhất? Thu mua phế liệu dây đồng Thu mua phế liệu dây đồng Thu mua phế liệu ống đồng

Thu mua phế liệu ống đồng, Hình ảnh thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

phế liệu đồng trần sáng

Phế liệu đồng trần

Thu mua phế liệu đồng vàng

Thu mua phế liệu đồng vàng

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Anna Vy tại Quận Gò Vấp

Hải Đăng mua phế liệu giá cao hơn nhiều so với những đơn vị trước đây chúng tôi hợp tác. Dịch vụ chuyên nghiệp. Rất ok nhé các bạn. Có phế liệu nên bán cho Hải Đăng

Hoàng Sơn tại Quận 10

Từ khi hợp tác với Hải Đăng chúng tôi không còn lo về số phế liệu tích trữ hàng tuần nữa. Vừa sạch kho mà lại có thêm chi phí.

Anh Nguyễn Quốc Bảo tại Chủ Gara Ô Tô

Gara tôi có rất nhiều phế liệu ô tô cũ. Hàng tháng tôi lại thanh lý cho Hải Đăng. Tôi rất hài lòng về giá và cách làm việc của đơn vị này. 

Chị Phan Ngọc tại Xưởng May tại quận 1

Trước đây có hợp tác với 1 vài đơn vị phế liệu nhưng từ khi hợp tác với Hải Đăng mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi thường thanh lý vải cũ, máy may cũ cho Hải Đăng với giá cao khiến tôi rất hài lòng.

Nguyễn Đô tại Quận 1

Tôi đã bán nhiều phế liệu kim loại cho Hải Đăng với giá rất tốt. Bạn nên thử xem. 

Minh Phạm tại Xưởng Tôn

Hàng tuần tôi cần thanh lý đống tôn cắt vụn. Từ khi biết công ty Phế liệu Hải Đăng thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Rất cảm ơn Hải Đăng.

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu?

=> Giá phế liệu đồng Hải Đăng thu mua từ 100.000 – 300.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Đồng là gì?

=> Là một nguyên tố hóa học, đồng được thể hiện bằng ký hiệu Cu trong bảng tuần hoàn và có số hiệu nguyên tử là 29. Là một kim loại, đồng rất dẻo, dễ uốn và có giá trị dẫn nhiệt và dẫn điện cao.

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

#kimloaidong #dong #phelieudong #dongphelieu #đồngphếliệu #phếliệuđồng #đồng

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu đồng cháy

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu đồng dây điện

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu Đồng Nai

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu đồng vàng

Thu mua phe lieu dong, tổng kho thu mua phế liệu đồng giá cao Hải Đăng

Thu mua phế liệu đồng vụn

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài