Thu Mua Phế Liệu Đồng

Thu Mua Phế Liệu Đồng, mua đồng phế liệu, phế liệu đồng được thu mua bởi công ty phế liệu Hải Đăng. Đơn vị chuyên thu mua phế liệu hàng đầu tại thị trường Phía Nam.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng nhằm mục đích tái chế, tái sử dụng đồng phế liệu góp phần tiết kiệm tài nguyên đồng, bảo vệ môi trường, cũng như tạo công ăn việc làm cho công nhân viên của Hải Đăng.

Phế liệu đồng là gì?

Trước khi tìm hiểu phế liệu đồng là gì thì chúng ta sẽ điểm qua khái niệm Đồng.

Đồng là một nguyên tố kim loại được phát hiện sau sắt và đồng cũng được đặt tên cho một thời kỳ huy hoàng của con người là “thời kỳ đồ đồng” tại thời kỳ này con người phát hiện và ứng dụng đồng vào đời sống cho đến nay đồng càng được ứng dụng nhiều vào sản xuất, đời sống con người.

Phế liệu đồng chính là những thành phẩm chế tác, chế tạo từ đồng sau quá trình sử dụng bị loại bỏ sẽ trở thành rác thải kim loại đồng. Nhưng vì kim loại đồng có khả năng tái chế nên người ta gọi những rác thải kim loại này là phế liệu Đồng.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Phân loại phế liệu đồng

Dựa và độ tinh khiết của các sản phẩm tạo ra từ đồng mà người ta phân loại phế liệu đồng như sau:

Phế liệu đồng thau (đồng vàng)

Đồng thau là hợp kim giữa đồng và kẽm tùy thuộc vào tỉ lệ giữa 2 kim loại mà màu sắc đồng có sự thay đổi từ đỏ sang vàng. Đồng thau là hợp kim được ứng dụng nhiều nhất của đồng chính vì thế mà phế liệu đồng thau cũng thường là nhiều nhất.

Phế liệu đồng đỏ

Đồng đỏ chính là màu đặc trưng của đồng nguyên chất. Đồng này có tính mềm dẻo, bền, dẫn điện tốt chính vì thế các loại dây cáp điện người ta thường sử dụng loại đồng đỏ này.

Chính vì thế phế liệu đồng đỏ thường là các loại cáp điện bằng đồng hay ống đồng.

Đây là 2 loại đồng chính được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống và sản xuất vì thế đồng phế liệu cũng chỉ phân 2 loại chính là phế liệu đồng đỏ và đồng thau

Tuy nhiên, khi thu mua phế liệu đồng người ta còn căn cứ vào phần trăm các chất trong hợp kiim đồng mà có mức giá thu mua phế liệu đồng khác nhau. Để biết chi tiết hơn về giá đồng phế liệu quý vị hãy đọc tiếp phần sau của bài viết dưới đây.

Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay cập nhật bởi Phế liệu Hải Đăng

Khách hàng vào bài viết này chúng tôi biết các bạn cần nhất là thông tin về giá thu mua phế liệu đồng hiện nay là bao nhiêu. Không để mất thời gian của các bạn.

Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng xin cập nhật báo giá thu mua phế liệu Đồng theo bảng sau:

Phân loại phế liệu đồng Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế liệu Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Phế liệu Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Phế liệu Đồng thau (đồng vàng) 120.000 – 200.000
Phế liệu Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Phế liệu Đồng cháy 125.000 – 235.000

Thực tế giá đồng phế liệu có thể nói là cao nhất trong các loại phế liệu bởi Đồng là kim loại hiếm và có nhiều ứng dụng quan trọng hơn so với sắt, nhôm …

Để đánh giá chính xác giá đồng phế liệu thì nhân viên của Hải Đăng cần tận mục sở thị thì mới đánh giá được. Thậm chí cần dùng các máy đo độ tinh khiết của đồng mới xác định được loại phế liệu đồng từ đó đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.

Vì thế bảng giá thu mua phế liệu đồng ở trên chỉ là khái quát giá thu mua phế liệu đồng hiện tại và không có nghĩa là đồng phế liệu của bạn có mức giá như vậy.

Nhưng quý khách hàng yên tâm khi liên hệ với Phế liệu Hải Đăng chúng tôi cam kết luôn có mức thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ vài đơn vị để kiểm chứng điều đó.

Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay tăng hay giảm

Giá thu mua phế liệu đồng tăng hay giảm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. trong nội dung này chúng tôi sẽ làm rõ điều đó giúp quý vị.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Giá phế liệu đồng phụ thuộc giá kim loại đồng

Thực tế đồng là 1 loại hàng hóa được giao dịch nên nó có giá riêng của nó. Chính vì thế mà khi giá kim loại đồng tăng sẽ kéo theo giá các sản phẩm bằng đồng đều tăng hoặc ngược lại. Và khi đó giá phế liệu động sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ cụ thể là:

  • Giá đồng kim loại tăng -> giá phế liệu đồng tăng
  • Giá đồng kim loại giảm -> giá phế liệu đồng giảm

Sự tăng hay giảm này chỉ là tính tương đối nếu bạn không thực sự am hiểu về giá hàng hóa sẽ không biết điều này. Chính vì thế bạn thấy thằng bạn của mình bán phế liệu đồng tháng trước giá cao mà sao mình cũng bán phế liệu đồng tháng này giá lại thấp. Đó là chuyện hết sức bình thường.

Khi đến với phế liệu Hải Đăng nếu bạn có thắc mắc này chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn.

Giá đồng phế liệu phụ thuộc vào công ty thu mua

Chính xác là như vậy. Nếu bạn gọi đại lý nhỏ tới thu mua phế liệu đồng của bạn chắc chắn giá sẽ thấp hơn nhiều so với gọi trực tiếp cho Phế liệu Hải Đăng. Bởi vì các đại lý nhỏ thu mua của các bạn cuối cùng rồi cũng sẽ bán cho chúng tôi.

Vì thể để bán được phế liệu đồng với giá cao bạn cần lựa công ty uy tín, không làm việc qua trung gian, giá cao rồi hãy bán.

Chất lượng phế liệu đồng sẽ quyết định giá cả

Như đã nói ở mục phân loại phế liệu đồng. Mỗi loại phế liệu đồng sẽ có mức giá khác nhau. Phế liệu đồng đỏ sẽ có mức giá cao hơn phế liệu đồng thau. Và để hiểu rõ hơn nữa các bạn có thể dựa vào cách phân loại chi tiết sau để biết giá phế liệu đồng mà mình đang nắm dữ.

Đồng loại 1: Là dây đồng cáp bằng đồng nguyên chất, ống đồng, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng dẫn điện cao nhất có giá cao nhất.

Đồng phế liệu loại 2: Đồng không nguyên chất nhưng tỉ lệ đồng rất cao, loại này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác

Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi là đồng thau hay còn gọi (đồng vàng) thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Ngoài ra, số lượng và khoảng cách địa lý cũng có ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng nhưng là không đáng kể.

Qua đây, bạn cũng biết được giá đồng không chỉ là giá trên website người ta cung cấp mà nó còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Để biết được giá phế liệu đồng chính xác bạn hãy liên hệ với phế liệu Hải Đăng nhân viên chúng tôi sẽ báo giá đúng, chi tiết và mới nhất cho bạn.

Làm thế nào để bán phế liệu đồng với giá cao nhất

Ai có phế liệu đồng đều  muốn bán chúng với giá cao nhất. Đây là lẽ thường tình nhưng không phải ai cũng biết cách để bán đồng phế liệu với giá cao nhất.

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng sẽ chỉ cho bạn cách mà chúng tôi thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất.

– Đồng phế liệu sạch:

Đầu tiên muốn bán phế liệu với giá cao bạn hãy làm sách nó. Phế liệu đồng cũng vậy hãy làm sách đất bùn, bụi bẩn ra khỏi nó.

– Tách đồng ra khỏi kim loại khác

Sau khi làm sạch thì bạn hãy loại bỏ các kim loại khác ra khỏi đồng như sắt, như nhôm đừng để chúng lẫn vào nhau sẽ làm thấp giá trị của đồng phế liệu.

– Tách phế liệu đồng ra khỏi các vật phi kim loại

Hãy tách đồng ra khỏi nhựa, khỏi cao su, khỏi lõi gỗ …. trước khi đem chúng đi bán.

– Hãy phân loại đồng theo từng loại trước

Đúng vậy bằng mắt thường hay bằng công năng sử dụng chúng ta cũng có thể dễ dàng phân loại phế liệu đồng ra trước khi bán chúng. Điều này có thể làm giá trị đống đồng phế liệu của bạn cao hơn.

– Mang phế liệu đến nơi bán:

Nếu có thể hãy tự mang phế liệu đồng của bạn tới công ty phế liệu gần nhất để bán. Bạn sẽ không bị khấu hao tiền vận chuyển tất nhiên số tiền bạn thu được sẽ cao hơn.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể thu được nhiều tiền hơn khi bán phế liệu đồng của bạn cho các đơn vị thu mua phế liệu đồng.

Tuy nhiên, đối với công ty phế liệu Hải Đăng bạn sẽ không cần phải làm những thao tác trên mà chúng tôi vẫn trả bạn mức giá đồng phế liệu cao nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thay bạn làm những thao tác trên một cách nhanh chóng, tận nơi và nó không ảnh hưởng vào giá thu mua của chúng tôi.

Đó là 1 trong những lý do mà khách hàng lại chọn Phế liệu Hải Đăng khi có phế liệu cần bán. Và còn nhiều lý do mà bạn nên bán phế liệu cho Hải Đăng. Vậy lý do đó là gì hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi dưới đây.

Lý do khách hàng bán phế liệu đồng cho Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Đồng, thu mua phế liệu Hải Đăng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu mà khách hàng lại chọn công ty thu mua phế liệu Hải Đăng. Tất cả đều có lý do và đó là những lý do sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn so với đơn vị khác:

Do có quy trình làm việc ngắn gọn chuyên nghiệp, không mua qua trung gian nên Phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng nói riêng và thu mua phế liệu nhôm, phế liệu  khác cao hơn so với đơn vị khác.

Chúng tôi luôn trả đúng giá trị của phế liệu của bạn có được. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mức giá từ Phế liệu Hải Đăng

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:

Như đã nói ở phần trên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch, phân loại, cân đo miễn phí mà vẫn thu mua phế liệu đồng của bạn với giá cao. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.

Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.

Không ngại xa:

Đây cũng là 1 lý do mà nhiều khách tỉnh bán phế liệu cho Công ty Hải Đăng. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng, phế liệu kim loại, phi kim loại ở mọi nơi không quan trọng là bạn ở đâu.

Miễn là bạn có phế liệu chúng tôi đến tận nơi thu mua và cho bạn mức giá bạn hài lòng nhất.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu đồng cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu đồng nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Bạn có thể tham khảo giá thu mua phế liệu khác qua bảng sau:

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000
Loại 304 Inox 316 Inox 430 Inox 310 37.000 – 35.000 45.000 – 55.000 19.000 – 30.000 55.000 -65.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán Khuôn hợp kim, carbay 350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi cây Vãi Khúc 190.000 – 260.000 70.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offset Kẽm in vụn 65.000 – 70.000 45.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT
68 đường số 8 phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0984 799 691 (A. Tùng)
Bangnhisuty@gmail.com