Thu mua phế liệu khu công nghiệp MINH HƯNG SIKICO

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mình Hưng Sikico Bình Phước

Thu mua phế liệu khu công nghiệp MINH HƯNG SIKICO

Giới thiệu thị trường KCN Bình Phước

Bình Phước nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, là một trong những trung tâm công nghiệp lớn tại miền Nam nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Tỉnh Bình Phước cũng là một địa phương mới được thành lập từ năm 1997 sau khi tách ra từ tỉnh Sông Bé trước đây. Mặc dù vậy, tỉnh Bình Phước đã sớm xác định hướng phát triển công nghiệp hóa sẽ là nền móng chính trong cán cân kinh tế trong tương lai.

Thu Mua Phế Liệu Khu Công Nghiệp Minh Hưng Sikico

Điều này thể hiện qua công văn 15/CP-KCN ban hành ngày 7/12/1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy hoạch xây dựng Khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước. Từ đây một loạt các khu công nghiệp ở Bình Phước lần lượt được phát triển và đi vào hoạt động.
So với các thủ phủ công nghiệp như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, thị trường Bình Phước là thị trường khu công nghiệp mới nổi. Tính đến năm 2010, Bình Dương và Đồng Nai có số lượng KCN được cấp phép lần lượt là 10 và 7. Trong khi Bình Phước vẫn chỉ có 1 KCN được cấp phép và được chấp thuận mở rộng.
Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản khu công nghiệp tại Bình Phước đang phát triển và tăng trưởng liên tục qua các năm. Theo báo cáo của Ban Quản lý Khu kinh tế Bình Phước, danh sách KCN Bình Phước hiện có 15 khu công nghiệp và 1 khu kinh tế được cấp phép hoạt động.
Trong đó, 15 khu công nghiệp cung cấp tổng diện tích lên đến 4.686 ha và được giao cho 11 nhà đầu tư hạ tầng. Tính đến thời điểm hiện tại, các khu công nghiệp ở Bình Phước cũng thu hút 330 dự án thứ cấp với 228 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 102 dự án có vốn đầu tư ở trong nước.
Tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp Bình Phước cũng ở mức rất cao so với bình quân. Có 2 khu công nghiệp đạt tỷ lệ lấp đầy 100% là Chơn Thành I và Nam Đồng Phú, 4 khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy trên 90% là Minh Hưng – Hàn Quốc, Đồng Xoài I, Chơn Thành II và Minh Hưng III.
Thị trường KCN tại Bình Phước cũng có các khu công nghiệp mới được hoàn thiện và bắt đầu chào thuê. Thế mạnh của các khu công nghiệp này chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ, được đầu tư chỉnh chu ngay từ đầu và ứng dụng công nghệ trong quản lý, đề cao mô hình Khu công nghiệp xanh – Thương mại – Dịch vụ như MINH HƯNG SIKICO. 
Trong giai đoạn từ 2020 – 2025, tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục triển khai khoảng 10 dự án nhờ quỹ đất khu công nghiệp Bình Phước còn rất lớn.

Thị trường KCN Bình Phước đang phát triển mạnh với rất nhiều lựa chọn tiềm năng. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua danh sách khu công nghiệp Bình Phước nổi bật với những thế mạnh riêng, sẽ là điểm đến lý tưởng cho Quý Nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại

1. Khu công nghiệp MINH HƯNG SIKICO

Giới thiệu về KCN

Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico tọa lạc tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản và là một trong các khu công nghiệp lớn tại Bình Phước. Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hưng – Sikico được sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ kể từ 30/5/2016 đã chính thức triển khai giai đoạn một với quy mô 655 ha, cùng tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng.

Thu Mua Phế Liệu Khu Công Nghiệp Minh Hưng Sikico

Đây là một trong những khu công nghiệp mới Bình Phước, được xây dựng trên nền đất sạch được tỉnh quy hoạch phát triển công nghiệp ngay từ ban đầu và sở hữu gần như mọi điều kiện thuận lợi so với tất cả các khu công nghiệp Bình Phước hiện hữu.

Lợi thế KCN

KCN MINH HƯNG SIKICO sở hữu những lợi thế riêng biệt thu hút nhà đầu tư: 

Mô hình khu công nghiệp phức hợp:
Ngay từ đầu, KCN MINH HƯNG SIKICO xác định là một trong những khu công nghiệp tiên phong với mô hình khu công nghiệp phức hợp Công nghiệp xanh – Thương mại – Dịch vụ được phân bổ cho nhiều nhu cầu khác nhau: Khu vực công nghiệp; Thương mại – dịch vụ; Cơ sở hạ tầng; Không gian xanh.
Ngoài ra, với lợi thế là khu công nghiệp mới, quỹ đất khu công nghiệp Bình Phước còn rất lớn, nên các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn những khu đất phù hợp với quy mô sản xuất. Đây cũng là tiềm năng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm diện tích đất khu công nghiệp để mở rộng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất. Không những vậy, KCN MINH HƯNG SIKICO đang hoàn thiện thủ tục để được cấp phép thuận chủ trương mở rộng thêm 1.000 ha vào giai đoạn 2, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư trong tương lai.
Vị trí:
Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Bình Phước với các địa phương như TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai đã được rút ngắn đáng kể nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông. Có thể kể ra như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, giúp kết nối với các cảng biển Thị Vải, Cái Mép, các cảng container cũng như sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.
Ngoài ra, các trục đường hiện hữu như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 đã hoàn thiện sau thời gian nâng cấp và mở rộng. Chưa kể Bình Phước ở vị trí quan trọng với các thị trường Campuchia, cũng như là cửa ngõ kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ và thị trường các tỉnh Tây Nguyên
Riêng KCN MINH HƯNG SIKICO cũng sở hữu địa thế lý tưởng khi cách Quốc lộ 13 chỉ 6,5 km, cách Quốc lộ 14 là 19 km. Trong tương lai, khi các dự án cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Đường sắt Xuyên Á, Đường sắt Đắk Nông – Chơn Thành đi vào hoạt động, nhà đầu tư tại KCN MINH HƯNG SIKICO sẽ được hưởng lợi thế không nhỏ.

Hạ tầng đồng bộ & đối tác uy tín:
Chú trọng xây dựng khu công nghiệp xanh hiện đại, Chủ đầu tư KCN MINH HƯNG SIKICO rất chú trọng đầu tư vào hạ tầng đồng bộ ngay từ đầu, nhằm giúp nhà đầu tư khi chọn lựa đặt trụ sở tại đây hoàn toàn yên tâm duy trì hoạt động nhiều chục năm.
Hệ thống viễn thông KCN MINH HƯNG SIKICO được kết nối sẵn sàng với hệ thống cáp quang tốc độ cao của tỉnh Bình Phước với khả năng phục vụ trên 5.500 thuê bao.

Nhà Máy Cấp Nước Có Công Suất 25.300 M3/ Ngày. 

Đặc biệt, KCN MINH HƯNG SIKICO rất chú trọng vấn đề môi trường khi đầu tư nhà máy xử lý nước thải hiện đại, có công suất lên đến 25.000 m3/ngày-đêm. Hệ thống này được phụ trách vận hành bởi Tập đoàn GS Hàn Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án môi trường trên thế giới và tổng thầu EPC với Koastal Singapore. Nhà máy xử lý nước thải sử dụng công nghệ sinh học thân thiện với môi trường. 
Tiếp nhận đa dạng ngành nghề công nghiệp
Được sự cho phép của Bộ Tài Nguyên – Môi trường, KCN MINH HƯNG SIKICO chào đón các nhà đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp sạch, công nghiệp phát sinh nhiều nước thải, công nghiệp phát sinh nhiều khí thải & nước thải và công nghiệp phụ trợ.
Trong đó, dựa trên lợi thế của tỉnh các ngành công nghiệp hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng tại KCN MINH HƯNG SIKICO như chế biến nông sản, chế biến thực phẩm, sản xuất giấy, trang trí nội thất, giấy, bao bì… 
Hệ sinh thái dịch vụ Minh Hưng Sikco 
KCN MINH HƯNG SIKICO cũng là một trong số ít các khu công nghiệp lớn tại Bình Phước hỗ trợ tích cực nhà đầu tư từ những ngày đầu set-up và xuyên suốt quá trình vận hành  thông qua hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh, linh hoạt và đa dạng. Nhà đầu tư có thể được hỗ trợ từ thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn & thực hiện thủ tục DTM cho đến các chương trình hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, hải quan…

Bản Đồ Khu Công Nghiệp Mình Hưng Sikico Bình Phước

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO uy tín thì Phế Liệu Hải Đăng là lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể dịch vụ thu mua ưu việt, giá mua cao, nhân viên tận tình và chu đáo. Quá trình thu mua nhanh chóng, cân đo chính xác cùng độ uy tín cao.

Phế Liệu Hải Đăng nhận mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO uy tín

Thu gom phế liệu tại nhiều nơi của Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO, Bình Dương

Phế Liệu Hải Đăng là một trong những cái tên mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán phế liệu. Điều này được minh chứng bởi đông đảo đối tác là các doanh nghiệp lớn trên địa bàn lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Phế Liệu Hải Đăng nhận thu mua các mặt hàng phế liệu khác nhau tại các khu công nghiệp như:

 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp VSIP 1.
 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp VSIP 2A.
 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp Đồng An.
 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp MINH HƯNG SIKICO 1.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tại các xã thuộc huyện Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO như xã Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, Hưng Định, An Sơn, Bình Chuẩn, An Phú, Bình Nhâm, thị trấn Lái Thiêu và MINH HƯNG SIKICO. Chỉ cần bạn liên hệ, bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh chóng.

Các loại phế liệu mà Phế Liệu Hải Đăng nhận thu mua

Phế Liệu Hải Đăng nhận thu phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO với tất cả các mặt hàng phế liệu khác nhau. Mỗi mặt hàng sẽ có báo giá thu mua riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể một số loại phế liệu phổ biến nhất hiện nay như:

 • Nhôm phế liệu như nhôm đà, nhôm cục, nhôm thanh, bazo…
 • Phế liệu đồng như đồng thau, đồng đỏ, đồng trục, dây điện đồng, đồng cáp…
 • Inox phế liệu như inox 304, inox 201, inox 430, inox 316
 • Hợp kim phế liệu như mũi khoan, carbay, dao chặt, dao phay…
 • Thiếc phế liệu
 • Sắt phế liệu, sắt cây, sắt thanh lý, tồn kho
 • Chì phế liệu như chì dẻo, chì cục…
 • Phế liệu linh kiện điện tử, các loại chip, bo mạch…
 • Máy may, mô tơ, thiết bị công nghiệp phế liệu…
 • Giấy báo, giấy trắng, bìa carton…
 • Nhà xưởng phế liệu
 • Vải cây, vải khúc, vải vụn, vải phế liệu, vải tồn kho…

Nhận thu mua mọi loại phế liệu mà bạn cần bán

Quy trình mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO tại Phế Liệu Hải Đăng

Quy Trình Mua Phế Liệu Khu Công Nghiệp Mapletree Tại Phế Liệu Hải Đăng

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm bởi quy trình mua bán phế liệu tại Phế Liệu Hải Đăng rất chuyên nghiệp. Mọi công đoạn đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và giải đáp thắc mắc

Khi nhận được thông tin và yêu cầu thu gom phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết. Sau đó tiếp nhận thông tin, gửi lịch hẹn để khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá phế liệu cần thu mua

Nhân viên được Phế Liệu Hải Đăng cử xuống tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng. Báo giá cam kết minh bạch, công khai và cạnh tranh trên thị trường.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thực hiện bốc dỡ phế liệu

Sau khi đạt thỏa thuận với khách hàng về giá thu mua sẽ tiến hành lý kết hợp đồng. Sau đó nhân viên của Phế Liệu Hải Đăng sẽ tiến hành bốc dỡ phế liệu, dọn dẹp kho bãi cho khách hàng sạch sẽ.

Quy trình nhận mua phế liệu nhanh gọn, chuyên nghiệp

Bước 4: Thanh toán tiền mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO

Cuối cùng Phế Liệu Hải Đăng thực hiện thanh toán tiền hàng cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết thanh toán đầy đủ cho khách hàng nhanh chóng.

Tại sao chọn Phế Liệu Hải Đăng để thu mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO?

Tại Sao Chọn Phế Liệu Hải Đăng Để Thu Mua Phế Liệu Khu Công Nghiệp Mapletree

Thực tế có nhiều đơn vị mua bán phế liệu khác nhau trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên khách hàng ưu tiên lựa chọn Phế Liệu Hải Đăng bởi những ưu điểm mà đơn vị này sở hữu như sau:

Nhận mua đầy đủ các loại phế liệu, ở bất cứ đâu

Bất cứ loại phế liệu nào như nhôm, sắt, máy móc, thiết bị, nhựa, inox… đều được Phế Liệu Hải Đăng thu mua với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt tại bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Mua phế liệu đa dạng và ở bất cứ đâu

Thái độ nhân viên thu mua thân thiện, chuyên nghiệp

Phế Liệu Hải Đăng đào tạo đội ngũ nhân viên thu mua làm việc chuyên nghiệp và thái độ thân thiện. Đặc biệt là đức tính trung thực không thể thiếu đối với mỗi cá nhân đi thu gom phế liệu. Điều này tạo nên sự uy tín và độ tin cậy của thương hiệu Phế Liệu Hải Đăng đối với khách hàng.

Phương tiện, thiết bị hiện đại

Phế Liệu Hải Đăng sở hữu các phương tiện, máy móc đời mới, tiên tiến. Chính vì thế quá trình mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO rất nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

Giao dịch mua bán nhanh chóng

Dịch vụ mua phế liệu chất lượng

Phế Liệu Hải Đăng mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và yêu mến. Lý do bởi chúng tôi mua bán phế liệu rất nhanh gọn, cân đo chính xác, không gian lận. Đặc biệt với nhiều hình thức thanh toán tiền rất nhanh chóng cho khách hàng.

Phế Liệu Hải Đăng dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng và chăm sóc tư vấn sau thu mua. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn hay khách hàng lâu năm.

Thu mua phế liệu Khu Công Nghiệp MINH HƯNG SIKICO ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cao đã được tiết lộ ở trên. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy liên hệ với Phế Liệu Hải Đăng theo hotline 0984 799 691 để được hỗ trợ. Phế Liệu Hải Đăng là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài