Hầu như bất kỳ ngành công nghiệp nào cũng có thể tạo ra chất thải giấy, mặc dù tùy thuộc vào những gì nơi làm việc của bạn sẽ thay đổi bao nhiêu là sản lượng chính xác của bạn. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, bạn có thể sẽ có rất nhiều mảnh vụn nhỏ hoặc nhiều giấy vụn. Nếu bạn làm việc tại một nhà máy phụ thuộc nhiều vào giấy gói, bạn sẽ có những tờ giấy lớn hơn nhiều cần tái chế. Do đó, bất kỳ ngành công nghiệp nào đang sử dụng giấy sẽ tạo ra chất thải giấy. Quản lý chất thải giấy là chìa khóa để đạt được hiệu quả trong khi có chiến lược tái chế sẽ đảm bảo tác động đến môi trường lớn hơn so với việc bạn chỉ vứt rác vào thùng chính của mình.

Tất nhiên bạn cũng có thể bán giấy phế liệu cho chúng tôi. Phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy uy tín nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Các loại giấy phế liệu mà Hải Đăng thu mua hiện nay

Thu mua phế liệu giấy

Các loại giấy báo phế liệu

Giấy báo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: giấy kraft, giấy ivory,…Loại giấy này luôn nằm trong danh sách các loại giấy được thu mua với giá cao nhất.

Giấy hồ sơ phế liệu

Đây là loại giấy thường có ở các văn phòng cơ quan nhà nước hoặc cơ sở doanh nghiệp tư nhân. Bao gồm các loại giấy như: giấy photo đã qua sử dụng, giấy kraft trắng,…Trong số tất cả các loại giấy phế liệu thì loại này có giá thu mua cao nhất vì chất lượng giấy rất tốt.

Giấy bìa carton hoặc thùng carton

Loại giấy carton thường được chia làm 2 loại: màu trắng và màu nâu. Tùy thuộc từng loại giấy có chất lượng khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Những loại giấy carton có chứa nhiều tạp chất sẽ có mức giá thấp hơn. Ngoài ra, mức giá của loại giấy này còn thay đổi theo sự biến động của thị trường.

Giấy vụn, giấy vở học sinh, giấy A4

Giấy vở học sinh có nhiều kích và chủng loại như: giấy vẽ, giấy tập, giấy A4, A5, A6, A0,…Việc thu gom những loại giấy này không những bảo vệ môi trường mà chúng còn có thể tái chế được. Như vậy, có thể giúp chúng ta tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Các loại giấy văn phòng

Ở trong các công ty, văn phòng cũng có rất nhiều loại giấy khác nhau như: giấy photo, giấy kraft, giấy dùng cho xưởng in,…Đây cũng là một trong những loại giấy luôn có mức giá thu mua cao.

Thu mua thùng carton với số lượng lớn

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đã và đang sử dụng rất nhiều các loại thùng carton. Nhưng chưa biết xử lý chúng sao cho hợp lý thì có thể để Hải Đăng thu mua. Chúng tôi luôn tiếp nhận và thu mua các loại thùng carton với kích cỡ khác nhau và số lượng lớn.

Các loại giấy phế liệu khác

Ngoài thu mua những loại giấy trên, Hải Đăng còn thu mua các loại sách, báo cũ. Những cuốn sách giáo khoa, truyện, tranh,…nếu bạn không sử dụng chúng có thể bán để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Bảng giá các loại giấy phế liệu trên thị trường

Mức giá bên dưới là mức giá mà Hải Đăng đưa ra để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể được thay đổi do những nguyên nhân như: giá thu mua phế liệu giấy chung trên thị trường, số lượng hay chất lượng của từng loại giấy tại thời điểm thu mua.

Loại giấy Mức giá
Giấy báo phế liệu 6.000 VNĐ/kg
Giấy bìa Carton phế liệu 3.000 – 5.000 VNĐ/kg
Thùng Carton phế liệu cũ 4.500 – 19.000 VNĐ/kg
Giấy hồ sơ phế liệu 6.000 – 8.000 VNĐ/kg
Giấy vở, giấy A4 6.000 – 19.000 VNĐ/kg
Các loại giấy phế liệu khác 7.000 – 18.000 VNĐ/kg

Tiêu chí của một đơn vị thu mua phế liệu giấy vụn uy tín và chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu giấy

Hoạt động hợp pháp

Để tránh rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình khi thanh lý phế liệu bạn nên chọn một đơn vị có đủ tư cách pháp lý như: giấy phép kinh doanh, cam kết bảo vệ môi trường, có hệ thống phòng chống cháy nổ.

Ngoài ra, lựa chọn các đơn vị uy tín bạn sẽ không bị thiệt hại về mặt giá cả như khi bán phế liệu cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ vì họ sẽ ăn chênh lệch lên đến con số vài %.

Giá niêm yết rõ ràng từng hạng mục

Chắc hẳn khi có ý định bán phế liệu điều quan tâm nhất của bạn sẽ là giá cả. Giá cũng được xét vào top các mục tiêu mà người bán lựa chọn đơn vị thu mua. Bạn nên chọn các cơ sở có mức giá cả hợp lý không bị ép giá quá thấp, cũng không mạo danh đội giá quá cao.

Xét cho cùng bạn vẫn nên tìm hiểu rõ thông tin của đơn vị thu mua, các chính sách, giá cả đều phải được công khai niêm yết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đối với một công ty thu mua phế liệu lớn, họ sẽ có cách thức riêng khi làm việc. Đến với Hải Đăng bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát và làm việc. Quá trình định giá và làm hợp đồng mua bán cũng được diễn ra nhanh chóng. Mọi thắc mắc và phản hồi đều được giải quyết thỏa đáng. Trao trọn niềm tin đến khách hàng của chúng tôi.

Quy trình mua bán nhanh chóng

Hải Đăng đơn vị có uy tín trong ngành thu mua phế liệu. Nói về quy trình mua bán nhanh chóng trước tiên phải kể đến quá trình vận chuyển, phương tiện vận chuyển và phương thức thanh toán.

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển cũng như nhân lực phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết thỏa thuận hình thức thanh toán rõ ràng đảm bảo quyền lợi của bạn khi giao dịch cùng Hải Đăng.

Ngoài ra, khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu bạn cần cân nhắc thêm về vấn đề hoa hồng và chiết khấu, hay chế độ hậu mãi cho khách hàng quen thuộc. Đơn vị đảm bảo tiếp nhận tích cực phản hồi từ khách hàng.

Kinh nghiệm trong thu mua phế liệu giấy

Với nhu cầu sử dụng và bán phế liệu giấy cao của người dân, nhiều doanh nghiệp, đại lý thu mua phế liệu mọc lên như nấm nhưng không nhiều người có thể tìm đến cơ sở uy tín để trao đổi.

Một số vấn đề người bán phế liệu giấy thường gặp như:

  • Điểm thu mua giấy ép giá thấp hơn mặt bằng chung của thị trường.
  • Một số nơi không phân loại giấy, để giá của tất cả các loại giấy bằng giá giấy vụn để có giá mua thấp nhất.
  • Căn chỉnh cân sai lệch để ăn gian tổng số cân phê liệu giấy mua từ người dân nhằm mục đích hạ chí phí mua.

Chính vì vậy, bạn không những phải tìm được đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao mà còn cần sự trung thực, chuyên nghiệp và uy tín.

Tái chế phế liệu giấy

Quy trình tái chế giấy phế liệu

Tái chế giấy là gì?

Đó là việc tái chế giấy phế liệu đã bị loại bỏ để tạo ra một dạng giấy tái chế được làm từ nguyên liệu ban đầu. Điều này bao gồm việc tái sử dụng các tờ báo và tạp chí cũ, hộp đựng, vật liệu giấy đã qua sử dụng hoặc không dùng đến, phế liệu từ các nhà máy giấy, v.v. Về cơ bản, nó là loại vật liệu mà chúng tôi xếp vào loại ‘giấy vụn’. Điều này có thể được tái chế ở dạng ban đầu hoặc cắt nhỏ.

Giấy tái chế như thế nào, quy trình ra sao?

Giấy là một trong những sản phẩm được tái chế rộng rãi nhất trên thế giới – và vì một lý do chính đáng. Theo các nghiên cứu gần đây, chỉ cần tái chế một tấn giấy có thể tiết kiệm được 17 cây và 14kw năng lượng. Tuy nhiên, mặc dù việc tái chế giấy tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhưng rất ít người thực sự nhận thức được nó được tái chế như thế nào.

Mặc dù vậy, quá trình này tương đối đơn giản và có thể được chia thành sáu phần.

  1. 1: Vứt bỏ. Rác thải giấy được gửi vào các thùng thích hợp, sẵn sàng được thu gom.
  2. 2: Đã vận chuyển. Chất thải giấy được thu gom bởi một nhà vận chuyển chất thải được cấp phép và đưa ra cơ sở tái chế.
  3. 3: Phân cách. Khi giấy đã được gửi tại cơ sở, nó sẽ được tách ra. Đôi khi, điều này có nghĩa là tách giấy khỏi các đồ tái chế hỗn hợp khô khác nhưng cũng liên quan đến việc phân chia giấy theo loại hoặc cấp.
  4. 4: Rửa. Sau khi tách ra, giấy sẽ được làm sạch. Quá trình này loại bỏ mực, keo hoặc kim bấm khỏi giấy. Sau đó, nó được đổ vào một thùng chứa lớn và trộn với nước. Sự kết hợp được gọi là bùn. Các vật liệu khác nhau sau đó có thể được thêm vào để làm giấy hoặc bìa cứng mới.
  5. 5: Sự lan tỏa. Bùn được trải ra, sẵn sàng để cắt thành các tấm mịn để sử dụng. Sau đó, nó được để khô, trước khi được cắt sẵn để sử dụng.
  6. 6: Phân phối lại. Sau đó, giấy tái chế đã sẵn sàng để tái sử dụng hoặc bán lại!

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc  tái chế các tông

Xử lý chất thải giấy

Những loại giấy nào có thể được tái chế?

Có ba loại giấy khác nhau có thể được tái chế;

Chúng được gọi là ‘nhà máy bị vỡ’ – về cơ bản đây là bất kỳ mảnh vụn hoặc mảnh vụn giấy nào đến từ quá trình sản xuất giấy, những thứ này thường được tái chế nội bộ bởi các nhà máy giấy.

Ngoài ra còn có ‘chất thải trước khi tiêu dùng’. Đây là giấy đã được gửi đi từ nhà máy giấy nhưng sau đó bị loại bỏ trước khi được người tiêu dùng sử dụng.

Cuối cùng, có ‘rác thải sau người tiêu dùng’ – đây là bất kỳ vật liệu giấy nào đã được người tiêu dùng tiếp nhận và sử dụng sau đó bị loại bỏ, chẳng hạn như báo chí.

Đơn vị thu mua giấy phế liệu giá trị cao tại Tphcm.

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu giấy nói riêng và các loại phế liệu khác như công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Đà Nẵng Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Đồng Khởi Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Hà Giang Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Quảng Nam Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng
Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng
Báo Quảng Ngãi Đưa Tin Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu giấy tại Tphcm hôm nay bao nhiêu?

=> Giá thu mua phế liệu giấy tại Tphcm từ 3.000 – 20.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Giá thu mua phế liệu kim loại sắt bao nhiêu?

=> Giá phế liệu sắt Hải Đăng thu mua từ 9.000 – 25.000 VNĐ/KG. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào.

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài