Thu mua máy tiện

Thu Mua Máy Tiện

Việc thu mua máy tiện cũ Hải Đăng ngày càng được nhiều người quan tâm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí máy móc cũng như đem lại giá trị kinh tế không hề nhỏ cho các doanh nghiệp.

GIA CÔNG CƠ KHÍ LÀ GÌ?

Gia công cơ khí là thuật ngữ chỉ toàn bộ các thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, độ ứng dụng đa dạng trong đời sống của con người. Ví dụ như: gia công inox, gia công nhôm, sắt, thép,…

Gia công cơ khí hiện nay chia làm 2 dạng gia công để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Hai loại đó là gia công cơ khí theo yêu cầu chính xác và gia công cơ.

  • Gia công cơ khí chính xác (hay còn được gọi là gia công bằng máy CNC): Những sản phẩm được gia công theo phương pháp này thường có độ chính xác cực cao và độ tinh xảo cực đẹp theo khuôn mẫu hoặc bản vẽ có sẵn. Hiện nay máy CNC có các loại như: CNC phay, tiện, máy cắt CNC, máy Laser,… Những sản phẩm được gia công bao gồm các vật liệu như: sắt, thép, Inox, đồng,…
  • Gia công cơ: Đây là phương pháp gia công phải cần đến bàn tay của người thợ cơ khí, họ có thể mài, phay, tiện, cắt,… để tạo ra các sản phẩm như mong muốn.

Gia Công Cơ Khí Là Gì?

CÁC LOẠI MÁY GIA CÔNG TRONG CƠ KHÍ

Hiện nay, có rất nhiều những loại máy gia công cơ khí với những chức năng khác nhau, một vài loại máy gia công phổ biến,  không thể thiếu có thể kể đến đó là:

MÁY TIỆN CNC CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU MÁY TIỆN CNC CŨ

Đây là một trong những loại máy gia công cơ khí rất chính xác, chúng có mặt ở hầu hết các xưởng cơ khí. Máy tiện CNC có rất nhiều loại khác nhau như: máy tiện trước, máy tiện sau, máy tiện mini, máy tiện CNC cỡ trung bình, máy tiện CNC cỡ lớn,…

Công dụng chính của máy tiện CNC đó là gia công mặt trục hoặc côn như trục, vòng chắn, bánh xe, lỗ, ren, gia công cắt rãnh, cắt bỏ vật liệu từ phôi trục hay gia công các chi tiết vòng tròn, phức tạp về mẫu mã,…

Sử dụng máy tiện CNC đem lại rất nhiều lợi ích cho quá trình gia công như: cho phép gia công nhanh chóng, độ chính xác cao đối với cả những chi tiết đơn giản lẫn phức tạp, đem lại hiệu quả kinh tế, kỹ thuật cao, giúp giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian sản xuất, tiết kiệm dụng cụ cắt gọn và chi phí đầu tư phụ tùng, thiết bị phụ tùng, thiết bị phụ trợ, tăng độ bền, tuổi thọ cho dao, giảm đến mức tối thiểu chi phí cho các loại phí phẩm

Máy Tiện Cnc

MÁY PHAY CNC CHUYÊN THU MUA MÁY PHAY CNC CŨ

Khi nhắc đến các loại máy gia công cơ khí thì không thể không nhắc tới các loại máy phay CNC. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình gia công cơ khí có quy mô từ nhỏ cho đến lớn.

Nhờ áp dụng công nghệ CNC, điều khiển tự động bằng máy tính thông minh. Máy phay CNC có thể thực hiện được việc cắt gọt các kiểu chi tiết máy khác nhau một cách dễ dàng với độ chính xác cao.

Ứng dụng của máy phay CNC chủ yếu là phay, khoan,taro, doa và đo khoảng cách với độ chính xác cao.

Sử dụng máy phay CNC đem lại tính linh hoạt cao hơn, cho phép thay đổi giao một cách tự động, đảm bảo gia công các chi tiết có hình dạng khác nhau mà không làm gián đoạn hoạt động, rút ngắn thời gian gia công và đem lại độ chính xác cao hơn.

Máy Phay Cnc

MÁY MÀI CNC CHUYỂN THU MUA MÁY MÀI CNC CŨ

Máy mài CNC là loại máy gia công cơ khí sử dụng hệ thống điều khiển tự động, dựa trên chương trình được lập trình sẵn ở máy tính từ trước.

Máy mài tự động thì cho phép xử lý mài vật liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, đem lại độ thẩm mĩ và tinh xảo cao. Loại máy này có thể dùng đối với cả các vật liệu cứng như: thép cứng, hợp kim, đá granit, thuỷ tinh,…

Máy mài CNC cho công suất làm việc cao, khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn, tiết kiệm chi phí thuê nhân công nên cũng giúp giảm chi phí sản xuất đáng kể.

Trên thị trường, hiện nay máy mài CNC có những loại sau đây:

  • Máy mài CNC có trục chính nằm ngang với bàn quay.
  • Máy mài CNC có trục chính nằm ngang với bàn qua lại.
  • Máy mài CNC có trục chính nằm đứng với bàn qua lại hoặc bàn quay.

Máy Mài Cnc

MÁY CẮT CHUYÊN THU MUA MÁY CÁT

Loại máy này chính là loại máy gia công cơ khí không thể thiếu trong các xưởng cơ khí, đặc biệt là đối với xưởng gia công sắt thép nên nó rất được ưa chuộng đối với những địa điểm chuyên thu mua máy gia công cơ khí.

Hầu hết các loại máy này đều có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiết kiệm điện, cho phép cắt các loại vật liệu có độ dày mỏng khác nhau.

Sử dụng máy cắt sẽ giúp tiết kiệm phôi,làm giảm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp.

Máy Cắt Cnc Mini

ĐỊA CHỈ THU MUA MÁY TIỆN CŨ

Thu mua máy gia công cơ khí hiện nay là một lĩnh vực được khá nhiều công ty phế liệu mở rộng. Nó giúp cho nhu cầu mua bán các loại máy móc gia công cơ khí của các cơ sở, doanh nghiệp được bớt khó khăn hơn. Bởi đa phần những loại máy móc này đều có giá cả vô cùng đắt đỏ nếu mua mới, nếu lựa chọn phương pháp mua bán máy móc gia công cơ khí, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vấn đề còn lại là bạn nên mua bán máy móc gia công cơ khí ở đâu để vừa đảm bảo uy tín vừa đảm bảo chất lượng máy móc tốt. Một gợi ý cho bạn chính là công ty thu mua phế liệu giá cao Hải Đăng. Đây là địa điểm nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua máy móc gia công cơ khí. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng, nhận thu mua mọi loại máy móc cơ khí từ mọi thương hiệu với giá tốt.

Bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu cần mua hoặc bán máy gia công, máy phay tiện trong cơ khí, nhân viên của Hải Đăng sẽ tư vấn và báo giá cho bạn ngay qua điện thoại. Với những giao dịch với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ tin cậy và sự tận tình.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài