Mẹo thu thập phế liệu kim loại

5/5 - (3 bình chọn)

Thu gom phế liệu kim loại là một cách tuyệt vời để dọn dẹp nhà cửa hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, kiếm thêm một ít tiền và làm một chút cho môi trường.

Nhiều người có phế liệu kim loại nhưng họ thường không biết chúng có giá trị bao nhiêu, làm sao để định giá và nên bán chúng như thế nào để mang lại giá trị cao nhất.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi thu gom một ít phế liệu kim loại, thì đây là bốn mẹo thu thập phế liệu kim loại hữu ích mà bạn cần ghi nhớ.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

4 mẹo thu thập phế liệu kim loại

Mẹo thu thập phế liệu kim loại

Biết giá trị kim loại của bạn

Không phải tất cả các kim loại đều được tạo ra như nhau và không phải lúc nào lớn hơn cũng tốt hơn khi thu thập. Đồng, nhôm, đồng thau và thép là những kim loại bị loại bỏ phổ biến nhất và trong số này, đồng cho đến nay vẫn có giá trị nhất do sự khan hiếm của nó. Mặc dù bạn khó có thể tìm thấy đồng với số lượng lớn, nhưng giá thu mua phế liệu mà dây đồng, máng xối và hệ thống ống nước có thể kiếm được vượt xa những gì bạn sẽ nhận được khi mang lại trọng lượng thậm chí gấp đôi so với thép không gỉ.

Phân biệt phế liệu kim loại bằng nam châm

Nam châm là một công cụ cực kỳ có giá trị khi thu gom phế liệu vì chúng là một cách chữa cháy chắc chắn để phân biệt giữa kim loại đen và kim loại màu. Nam châm sẽ dính vào các kim loại đen có chứa sắt và có xu hướng có giá thấp hơn các kim loại màu như nhôm, đồng thau, đồng và chì.

Hiểu phân loại

Phế liệu kim loại có nhiều loại khác nhau và có giá khác nhau tùy thuộc vào thành phần hợp kim, trạng thái mài mòn và khối lượng công việc cần phải đưa vào kim loại để tái chế nó. Hầu hết tất cả các kim loại đều có các lớp khác nhau, trong đó kim loại tinh khiết nhất là có giá trị nhất. Ví dụ, phế liệu đồng có ba loại khác nhau, có giá hoàn toàn khác nhau.

Theo dõi các giá trị kim loại

Bạn muốn biết khi nào bạn có đủ để thu lợi nhuận? Cách tốt nhất để làm điều này là theo dõi giá thị trường cho kim loại công nghiệp trên một trang web như Kitco. Mặc dù những điều này không phản ánh giá phế liệu kim loại hoặc những gì bạn sẽ được trả cho vật liệu bẩn hoặc chất lượng thấp hơn, chúng có thể cho bạn biết giá trị thị trường hiện tại của phế liệu bạn đã thu thập và có thể được sử dụng như một công cụ thương lượng.

Khi bạn đã thu thập đủ kim loại để kiếm tiền, hãy mang phế liệu của bạn đến Phế liệu Hải Đăng. Đơn vị thu mua phế liệu kim loại, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý cho kim loại của bạn. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi 0984 799 691.

Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay

Thu mua phế liệu giá cao, Mẹo thu thập phế liệu kim loại

Hiện nay, tại Tphcm và khu vực phía Nam có rất nhiều công ty thu mua phế liệu nhưng Hải Đăng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá thu mua phế liệu cao, chuyên chở tận nơi, không ngại số lượng lớn nhỏ.

Hải Đăng xác đinh rằng mình sẽ thu mua phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt với mức giá cao hơn giá thị trường.

Sở dĩ Hải Đăng có giá thu mua phế liệu giá cao hơn các đơn vị khác là do:

  • Tiềm lực tài chính công ty chúng tôi mạnh.Công ty đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường … giúp tiếp cận và mang lại giá trị cho nhiều người hơn.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu trực tiếp không qua đại lý trung gian để khách hàng hưởng lợi giá cao nhất
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc, áp dụng công nghệ vào quy trình giúp tiết kiệm chi phí vận hành giúp nâng cao giá thu mua phế liệu.
  • Công ty có nhiều chi nhánh thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh ở Phía Nam giúp giảm chi phí di chuyển đến các nơi xa của thành phố.

Và điều khác biệt hơn cả là chúng tôi luôn muốn khách hàng bán được phế liệu với giá cao nhất. Chứ không như nhiều đơn vị kỳ kèo mặc cả giá thu mua từng đồng.

Chỉa sẻ bài viết lên MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Tùng
Gọi cho Phế liệu Hải Đăng

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail