Làm thế nào để bán phế liệu kim loại từ ô tô cũ?

5/5 - (7 bình chọn)

Nếu bạn có một chiếc xe quá cũ để sửa chữa và chiếm chỗ rỉ sét không cần thiết trên đường lái xe của bạn, có thể đã đến lúc bán phế liệu kim loại từ ô tô cũ người mua thích Phế liệu Hải Đăng. Điều này không chỉ cho phép các vật liệu được tái sử dụng cho các mục đích mới, giảm bớt các bãi chôn lấp mà còn giúp bạn kiếm được tiền trong khi loại bỏ một chiếc xe cồng kềnh, không mong muốn.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Làm thế nào để bán phế liệu kim loại từ ô tô cũ?

Làm thế nào để bán phế liệu kim loại từ ô tô cũ?

Bước đầu là chuẩn bị

Trước khi xe cũ của bạn có thể được thu gom để tái chế kim loại, điều quan trọng là phải lột bỏ nội thất và làm sạch xe kỹ lưỡng. Điều này bao gồm việc loại bỏ bất kỳ vật dụng nào được cất giữ trong xe và tháo vải bọc và ghế ngồi để bán lại hoặc cải tạo thêm cho các bộ phận có thể tái chế. Xác định các bộ phận của xe vẫn còn hoạt động cũng có thể hữu ích.

Ví dụ: nếu hệ thống âm thanh nổi của bạn vẫn hoạt động, bạn có thể cân nhắc bán bộ phận này ở nơi khác để cho phép nó được sử dụng lại.

Nếu bạn đang cân nhắc bán một chiếc xe cũ để lấy phế liệu, có lẽ bạn đã nhờ một thợ cơ khí điều tra chi phí sửa chữa. Để có thêm lợi ích về tái chế, hãy cân nhắc khám phá xem hệ thống phanh, bugi, đèn chiếu sáng hoặc các bộ phận chức năng khác của ô tô có thể được bóc tách và sử dụng để sửa chữa ô tô khác với thợ máy của bạn hay không.

Bước hai là đảm bảo hóa chất và pin của xe được xử lý an toàn

Các phương tiện giao thông như ô tô và xe tải chứa nhiều chất và thành phần độc hại cần được xử lý cẩn thận. Từ lượng nhiên liệu còn sót lại trong bình và đường ống cho đến hóa chất trong bình ắc quy ô tô, việc bóc tách các bộ phận trên xe đều cần đến các chuyên gia đã qua đào tạo. Kiểm tra với đại lý phế liệu của bạn nếu các dịch vụ của họ bao gồm xả các chất lỏng của xe bao gồm xăng, dầu, dầu phanh và chất làm mát. Nếu công ty tái chế kim loại của bạn không cung cấp dịch vụ này, bạn sẽ cần tổ chức tháo dầu phanh, xăng và dầu cho ô tô với một thợ cơ khí hoặc tự mình thực hiện.

Ắc quy chì đã qua sử dụng của ô tô cũng chứa các chất có giá trị có thể được tái chế và sử dụng lại. Điều quan trọng là đảm bảo bạn xử lý pin axit-chì một cách an toàn để giảm nguy cơ của pin đã qua sử dụng. Điều này bao gồm việc nâng cẩn thận và không làm hỏng lớp đệm bên ngoài bảo vệ da của bạn khỏi các hóa chất độc hại bên trong pin. Pin axit-chì chỉ nên được tái chế bởi các chuyên gia được cấp phép.Người tái chế kim loại được đào tạo sẽ loại bỏ chì và nhựa một cách an toàn khỏi pin phế liệu theo hướng dẫn của nhà sản xuất và gửi các vật liệu thu thập được, có thể tái chế đến các nhà sản xuất để tạo ra pin ô tô mới.

Bãi phế liệu xe máy tphcm

Bán phế liệu của một chiếc xe cũ thật dễ dàng với Phế liệu Hải Đăng

Làm thế nào để bán phế liệu kim loại từ ô tô cũ?

Bán chiếc xe cũ của bạn cho một đơn vị thu mua phế liệu như Phế liệu Hải Đăng mang lại nhiều lợi ích cho môi trường, cộng đồng và túi tiền của bạn!

Về mặt môi trường, sẽ tiết kiệm hơn khi tái chế kim loại phế liệu, được nấu chảy và tái sử dụng cho các nhu cầu kim loại khác. Điều này giúp ích cho môi trường bằng cách giảm nhu cầu khai thác, vận chuyển và xử lý nguyên liệu thô, thải ít khí thải carbon độc hại vào khí quyển.

Bán những phương tiện đã trở nên cồng kềnh chướng mắt cũng tránh được những nguy hiểm và chi phí những chiếc xe bị bỏ rơi, có thể thải ra môi trường các chất độc hại theo thời gian và tiêu tốn tiền của hội đồng địa phương, vốn có thể được chi tốt hơn để cải thiện vùng ngoại ô của bạn.

Đối với các phương tiện cũ và phế liệu cồng kềnh, Phế liệu Hải Đăng có thể sắp xếp để nhặt kim loại cần tái chế. Nhóm của chúng tôi có các thiết bị cần thiết để thu gom kim loại phế liệu của bạn, bất kể kích thước và sẽ thanh toán cho bạn ngay tại chỗ số kim loại của bạn.

Tìm cách bán kim loại phế liệu của bạn?

Nếu bạn đang muốn bán sắt vụn như một chiếc xe cũ ở Tphcm, những người thu mua phế liệu tại Hải Đăng cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tái chế kim loại, Phế liệu Hải Đăng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao, dịch vụ tận nơi, chuyên nghiệp 24/7.

Cho dù bạn đang muốn bán kim loại phế liệu hay chỉ muốn tìm hiểu thêm về quy trình tái chế kim loại cho doanh nghiệp của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984799691

Chỉa sẻ bài viết lên MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Tùng
Gọi cho Phế liệu Hải Đăng

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail