Kẽm buộc 1 ly xây dựng giá rẻ nhất thị trường

Kẽm Buộc 1 Ly Xây Dựng Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Kẽm buộc 1 ly xây dựng giá rẻ nhất thị trường

Kẽm buộc 1 ly xây dựng – Kẽm 1mm buộc đen mềm hàn quốc – Dây kẽm buộc đen hấp mềm

Trong các công trình xây dựng, để buộc sợi dây thép lại với nhau người ta thường sử dụng kẽm buộc. Nhằm mục đích cố định thép để có thể chịu lực tốt trong xây dựng và giữ đúng theo kết cấu để khi đổ bê tông sẽ được chắc chắn. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thép buộc, với kích thước khác nhau, có kẽm 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly,…tại bài viết này, Đại Lý Sắt Thép chúng tôi giới thiệu đến bạn kẽm buộc 1 ly xây dựng, loại kẽm xuất hiện rất nhiều tại các công trình.

Kẽm buộc 1 ly xây dựng là gì?

Kẽm buộc – kẽm 1mm buộc đen mềm hàn quốc – dây kẽm buộc đen hấp mềm đều là tên gọi của một loại kẽm buộc thép để kết nối các dây thép khi xây dựng khung trong các công trình xây dựng. Bề ngoài chúng có dạng hình sợi, có thể uốn cong nhờ vào độ mềm dẻo giúp cột các khung thép.

Thông số cơ bản của kẽm 1mm buộc đen mềm hàn quốc có đường kính dây 1.0 ± 0,05 mm, trọng lượng cuộn là 50kg và kích thước cuộn dây là 300 x 500 x 100mm.

Hotline nhận báo giá kẽm buộc 1 ly:0984 799 691

Dây kẽm buộc xây dựng

Đặc điểm cơ bản kẽm buộc đen hấp mềm đều

Được sản xuất từ thép cuộn Ф6, Ф8, Ф10, Ф12, chúng có màu xanh của oxit và khi vào dây chuyền thì kích thước còn 1 ly, trông đồng đều nhau. Đồng thời chiều dày lớp oxit bên ngoài của dây thép rất mỏng và bám rất chặt, khó bị bong tróc. Dây kẽm này có thể chịu được lực rất lớn, giúp dây khó bị đứt, gãy, lực 300 – 400N/mm².

Để có thể chọn cỡ dây kẽm thép buộc phù hợp thì chúng phụ thuộc nhiều vào đường kính cốt thép.

Tính năng nổi bật của kẽm buộc

Đặc điểm nổi bật nhất của kẽm buộc chính là độ mềm của chúng để có thể uốn nắn, nhưng lại rất chắc chắn. Thích hợp cho việc cố định các khung thép trong xây dựng.

Bên cạnh đó, chúng còn có độ bền rất cao, ít chịu tác động từ môi trường. Về điểm này thì chúng được đánh giá rất cao, dù thời tiết thay đổi cũng rất không ảnh hưởng nhiều để loại kẽm này. Vậy nên chúng mới có thể sử dụng lâu dài cho các công trình.

Ngoài ra, kẽm buộc đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 197-2002.

Tại sao bạn nên lựa chọn kẽm buộc 1 ly xây dựng

Với những đặc điểm như đã nêu trên, bạn có thể nhận biết được lý do tại sao bạn nên chọn loại kẽm buộc này cho công trình, chủ yếu dựa vào những ưu điểm sau đây:

Kẽm buộc có độ dẻo, dai rất cao: Đây là ưu điểm hàng đầu của loại kẽm này. Chúng thường có kích thước khá nhỏ và dễ uốn, cắt.

Độ cứng của kẽm không cao, nhưng khó đứt gãy, lại dễ thao tác vậy nên chúng rất được ưa chuộng nhiều trong xây dựng.

Khối lượng cuộn kẽm không lớn, dễ vận chuyển và thao tác: mỗi cuộn chỉ tầm 20-25 kg.

Kẽm buộc đen xây dựng

Ứng dụng dây kẽm buộc đen hấp mềm

Sở hữu những ưu điểm phù hợp cho ngành xây dựng, kẽm buộc 1 ly xây dựng dùng để buộc giàn giáo, cột thép đổ bê tông, cố định lưới thép,…

Bên cạnh đó, tùy vào từng vị trí cần thi công mà sử dụng số lượng thép nhất định, cùng với đó là chiều dài thép cho phù hợp nhằm đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra an toàn và công trình vững chắc. Đồng thời tiết kiệm dây kẽm buộc.

Ngoài ra, loại kẽm này còn có thể dùng làm dây cột, đinh bê-tông, đan lưới, lưới thép hàn, đai cọc, cố định rào, lồng nuôi động vật, đồ dùng gia đình,…

Giá kẽm đen, kẽm trắng mới nhất hôm nay

Báo Giá Kẽm Trắng Xây Dựng
Báo Giá Kẽm Trắng Xây Dựng
Báo Giá Kẽm Đen Xây Dựng
Báo Giá Kẽm Đen Xây Dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài