Giá phế liệu inox giá cao mới cập nhật hôm nay uy tín

Giá Phế Liệu Inox Giá Cao Mới Cập Nhật Hôm Nay Uy Tín

Bởi lẽ, inox hay còn gọi là thép không gỉ là loại vật liệu phổ biến thường xuất hiện trong rất nhiều các vật dụng, công trình nhà ở hiện nay như bồn rửa, bàn ghế,…

Giá Phế Liệu Inox Giá Cao Mới Cập Nhật Hôm Nay Uy Tín

Bảng giá thu mua inox phế liệu mới nhất hôm nay với các loại 1 2 3 như 304, 201, 403 là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Hãy cùng cùng chúng tôi tham khảo ngay những thông tin về các loại inox cũng như bảng giá thu mua inox phế liệu mới nhất hôm nay bên dưới để có câu trả lời chính xác nhé.

Những loại này sau khi bị hư hỏng sẽ trở thành phế liệu, những phế liệu inox thường mang đến giá trị cao bởi kim loại này dễ tái chế và có nhiều tính năng ứng dụng. Vậy mức giá của phế liệu inox giá hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá thu mua inox phế liệu mới nhất hôm nay

Các Loại Phế Liệu Inox Thu Mua

Đơn Giá Inox ( đồng/kg )

Inox 304 

55.000 – 95.000

Inox 316

70.000 – 115.000

Inox 201

40.000 – 60.000

Inox 430

33.000 – 55.000

Giá phế liệu inox 304: sau khi thu mua inox phế liệu, phế liệu inox 304 thường được dùng để tạo ra các thiết bị chế biến thực phẩm. Đặc biệt là ngành sản xuất bia, chế biến sữa hay làm rượu vang,… vì vậy trên thị trường hiện nay mức giá của chúng vào khoảng 55.000 – 95.000 đồng/kg.

Giá phế liệu inox 201: có giá dao động khoảng 40.000 – 60.000 đồng/kg, thường  được sử dụng làm nồi, chảo hay được dùng làm lớp phủ ngoài cùng của đáy nồi, bình đun siêu tốc,…

Giá inox phế liệu 430 và ba zớ inox : Không có nhiều ứng dụng tái chế và thường làm các vật dụng rẻ tiền như bồn rửa, nồi,…Vì vậy chúng có giá giao động trong khoảng 12000 – 14.000 đồng/ kg.

Thu mua inox phế liệu phân loại như thế nào để định giá?

Quá trình thu mua inox phế liệu bao giờ cũng cần phân loại để có thể định giá. Tùy theo từng loại inox phế liệu mà chúng sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, phế liệu inox được chia thành 3 loại chính, bao gồm:

Phế liệu inox 304 (phế liệu inox loại 1): là dòng phế liệu inox 304 khá mềm và có thể dễ dàng tái chế hay gia công lại thành các chi tiết nhỏ, có độ khó cao. Đây là loại phế liệu có tính chất tương đối tốt vì vậy chúng thường có mức giá thu mua cao.

Phế liệu inox 201 (phế liệu inox loại 2): Loại phế liệu này sau khi được tập hợp bởi quá trình thu mua inox phế liệu có thể sử dụng để làm thành phần chính để thành thế niken. Mức giá của chúng thường thấp hơn phế liệu inox 304.

Phế liệu inox 403, ba zớ (loại 3): có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Vì vậy khu thu mua chúng thường có giá trị thấp, được sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

– Xem thêm:

Thu mua phế liệu inox 430

Thu mua phế liệu inox 304

Thu mua phế liệu inox loại 201

Vì sao nên bán phế liệu inox cho Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng?

Một số lý do dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nắm rõ lợi ích của mình khi bán phế liệu inox cho công ty như sau:

+ Báo giá chính xác và rõ ràng minh bạch khi trao đổi

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng

+ Dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng khi hoàn tất quá trình thu mua

+ Hải Đăng luôn mua phế liệu inox với giá cao nhất thị trường

+ Quy mô hoạt động kinh doanh lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Nếu như bạn đang có ý định bán phế liệu inox với giá cao thì hãy liên hệ ngay với Thu Mua Phế Liệu Hải Đăng nhé. Hy vọng, với những thông tin về mức giá thu mua inox phế liệu mới nhất hiện nay mà chúng tôi cập nhật trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về sản phẩm này, từ đó có kế hoạch mua, bán phù hợp.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài