3 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Khi 1 công ty thu mua phế liệu mua kim loại phế liệu hoặc các vật liệu có thể tái chế khác từ một khách hàng như bạn, có nhiều yếu tố quyết định giá kim loại phế liệu của bạn.

Hiểu được những yếu tố này có thể giúp bạn luôn tận dụng tối đa phế liệu của mình mọi lúc, bằng cách mang đến đúng số lượng vật liệu phù hợp, cũng như chuẩn bị theo nhiều cách khác nhau.

Dưới đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu của bạn

✅  Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Số lượng phế liệu

Bán phế liệu cho bãi với số lượng lớn là cách hiệu quả nhất để tận dụng tối đa phế liệu của bạn. Điều này giúp bãi bán phế liệu của bạn cho một nhà máy luyện hoặc lò luyện kim loại nhanh hơn, đồng thời cũng giảm chi phí chung cho bãi (chẳng hạn như vận chuyển và bất kỳ khoản thuế hoặc phí thẻ tín dụng nào của công ty liên quan đến mỗi giao dịch).

Bán phế liệu với số lượng lớn cũng sẽ giúp bạn bù đắp các chi phí liên quan đến việc bán phế liệu, chẳng hạn như tiêu thụ nhiên liệu.

Chất lượng phế liệu

Mọi người đều biết rằng kim loại hiếm hơn có giá cao hơn những kim loại phổ biến hơn. Tuy nhiên, có một yếu tố rất lớn khác – chất lượng của chính kim loại. Nhiều người mua phế liệu không xem xét điều này, và kết quả là mất tiền.

Nếu bạn đang bán đồng hoặc dây khác, thông thường thông thường là lớp cách điện xung quanh dây kim loại khiến phế liệu của bạn có chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên, những ngày này, có một thị trường mạnh mẽ cho dây cách điện. Đồng sáng trần sẽ có giá cao hơn, nhưng đừng cảm thấy như bạn phải loại bỏ lớp cách nhiệt để có được giá tốt.

Đối với tất cả các kim loại của bạn, bạn nên chú ý đến các dấu hiệu khác của chất lượng thấp, chẳng hạn như ăn mòn hoặc bụi bẩn. Phế liệu của bạn càng sạch khi bạn mang đến thì bạn càng nhận được nhiều hơn.

Cung và cầu

Đây có lẽ là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá phế liệu của bạn, nhưng nó phức tạp hơn nhiều và bạn có ít quyền kiểm soát hơn. Mặc dù bạn không thể tự mình thay đổi thị trường, nhưng bạn có thể tăng doanh thu của mình bằng cách bán khi giá ở mức cao nhất (có nghĩa là nhu cầu cao và cung thấp).

Ngoài việc chỉ đơn giản là kiểm tra giá giao ngay của một kim loại nhất định vào một ngày nhất định, bạn nên xem xét sâu hơn và rộng hơn để thực sự hiểu các lực lượng thị trường ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu của bạn tại bãi.

Thay vì chỉ nhìn vào giá giao ngay, hãy cố gắng tìm ra những yếu tố nào khiến giá giao ngay tăng hay giảm. Dưới đây là một số điều cần chú ý:

  • Giá vật liệu mới – Giá của một kim loại mới thường ảnh hưởng đến giá của kim loại đó ở trạng thái tái chế. Nếu giá mới tăng, nhiều người mua sẽ chuyển sang phế liệu tái chế – điều này sẽ làm tăng nhu cầu và do đó tăng giá. Nếu giá mới giảm, điều ngược lại sẽ xảy ra. Theo dõi giá hàng hóa mới cũng như giá hàng tái chế.
  • Thị trường quốc tế – Bởi vì thương mại thực sự mang tính toàn cầu trong thế giới hiện đại, những biến động thị trường ở các quốc gia khác (đặc biệt là các thị trường sản xuất lớn như Ấn Độ và Trung Quốc) sẽ ảnh hưởng đến giá phế liệu bạn nhận được tại bãi địa phương. Theo dõi các thị trường này và cố gắng xác định xem hoạt động sản xuất đang hoạt động tốt hay kém và chọn thời điểm bán phế liệu của bạn cho phù hợp.

Giá mỗi loại phế liệu đều chịu tác động bởi các yếu tố kể trên. Chính vì thế mà giá thu mua phế liệu không cố định mà luôn biến động.

Để bán được phế liệu giá cao thì cách tốt nhất là tìm được địa chỉ thu mua phế liệu uy tín.

Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay

Hiện nay, tại Tphcm và khu vực phía Nam có rất nhiều công ty thu mua phế liệu nhưng Hải Đăng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá thu mua phế liệu cao, chuyên chở tận nơi, không ngại số lượng lớn nhỏ.

Hải Đăng xác đinh rằng mình sẽ thu mua phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt với mức giá cao hơn giá thị trường.

Sở dĩ Hải Đăng có giá thu mua phế liệu giá cao hơn các đơn vị khác là do:

  • Tiềm lực tài chính công ty chúng tôi mạnh.Công ty đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường … giúp tiếp cận và mang lại giá trị cho nhiều người hơn.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu trực tiếp không qua đại lý trung gian để khách hàng hưởng lợi giá cao nhất
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc, áp dụng công nghệ vào quy trình giúp tiết kiệm chi phí vận hành giúp nâng cao giá thu mua phế liệu.
  • Công ty có nhiều chi nhánh thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh ở Phía Nam giúp giảm chi phí di chuyển đến các nơi xa của thành phố.

Và điều khác biệt hơn cả là chúng tôi luôn muốn khách hàng bán được phế liệu với giá cao nhất. Chứ không như nhiều đơn vị kỳ kèo mặc cả giá thu mua từng đồng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT
68 đường số 8 phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, TPHCM
315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
0984 799 691 (A. Tùng)
Bangnhisuty@gmail.com

Chỉa sẻ bài viết lên MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Tùng
Gọi cho Phế liệu Hải Đăng

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail