3 loại kim loại phế liệu có giá trị cần chú ý

5/5 - (2 bình chọn)

Phế liệu kim loại đã trở thành mục tiêu theo đuổi phổ biến của nhiều chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp, những người muốn kiếm thêm tiền hoặc theo đuổi sự bền vững.

Dù bạn có lý do gì để buôn bán đồ phế liệu cũ, hãy tập trung vào những món đồ mà bạn có thể biến thành một khoản tiền lớn tại một bãi phế liệu. Trong khi giá phế liệu luôn thay đổi và không tĩnh từ bãi phế liệu này sang bãi phế liệu khác, một số loại phế liệu có giá trị cao hơn các loại khác.

Cùng Phế liệu Hải Đăng Khám phá ba kim loại phế liệu có khả năng kiếm được nhiều đô la nhất tại các bãi phế liệu.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

3 loại kim loại phế liệu có giá trị

kim loại phế liệu

1. Phế liệu Đồng

Trung bình, đồng là một trong những kim loại được những người thu mua phế liệu và các bãi tái chế phế liệu tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ tính dẫn điện cao, độ dẻo và tính dễ uốn của nó, đồng rất hữu ích trong hầu hết các ngành công nghiệp yêu cầu kim loại.

Đồng cũng đẹp, bền lâu và là một trong những tài nguyên có thể tái sử dụng nhiều nhất trong tất cả các kim loại hiện đại. Ngoài ra, tái chế đồng đã sử dụng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với chiết xuất đồng mới. Với ước tính khoảng 30% nguồn cung đồng trong thập kỷ qua đến từ các vật liệu tái chế, bạn có thể dễ dàng hiểu tại sao đồng là một kim loại có giá trị.

Điều đó nói rằng, giá kim loại phế liệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại và trạng thái của vật liệu bạn thu thập. Đồng nguyên chất thường sẽ có giá cao hơn đồng hỗn hợp, như trường hợp của dây đồng cách điện so với đồng không cách điện của chúng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồng phế liệu trong dây điện, động cơ, đường ống, đồ điện tử cũ, đồ gia dụng và đồ đạc trong hệ thống ống nước.

Những nơi tốt nhất để tìm phế liệu đồng

2. Phế liệu Đồng thau

Một loại kim loại phế liệu được trả giá cao khác là hợp kim màu vàng sáng của đồng và kẽm, thường được gọi là đồng thau. Nhờ nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ đúc và chống gỉ, nó rất hữu ích cho nhiều ứng dụng gia đình.

Một lý do khác khiến đồng thau có giá tốt đối với đồ phế liệu là vì kim loại này không sẵn có so với các kim loại phế liệu khác như thép và đồng.

Điều đó nói lên rằng, bạn có thể sẽ có những món đồ có chứa đồng thau nằm xung quanh nhà của bạn. Một số nơi cần kiểm tra là tay nắm cửa, tay gõ cửa, bu lông, đèn chiếu sáng, đồ nội thất và tay vịn. Bạn cũng có thể lấy đồng thau ra khỏi bộ tản nhiệt xe hơi và đồ trang trí như giá nến, cúp, khung giường và đĩa. Bạn cũng có thể tìm thấy đồng thau trong các bộ phận của hệ thống ống nước, chẳng hạn như ống dẫn của máy rửa bát.

Tìm hiểu về phân loại phế liệu đồng

3. Phế liệu Bạc

Nhờ các ứng dụng công nghiệp ngày càng tăng như công nghệ bền vững, bạc trở thành vật liệu phế liệu phổ biến và được bán với giá cao hơn đáng kể so với nhiều kim loại phế liệu. Bạc cũng là một kim loại quý và được sử dụng như một mặt hàng có nhu cầu được giao dịch hàng ngày trên thị trường chứng khoán thế giới.

Do đó, giá của kim loại có thể thay đổi theo ngày, vì vậy hãy kiểm tra giá trực tuyến hiện tại để so sánh giá phế liệu để có thỏa thuận tốt nhất.

Bạn có thể có một số dạng bạc vụn trong nhà bằng những vật liệu dễ bỏ qua có giá trị tái chế. Bạn thường có thể tìm thấy bạc trên đồ trang sức cũ, đồ dùng cổ, huy chương, đồ bạc và các vật dụng linh tinh khác mà không còn sử dụng nữa. Đôi khi, bạn cũng có thể thu gom bạc vụn từ các cơ sở kinh doanh nơi bạc được sử dụng trong sản xuất với hỗn hợp kim loại bào, mài và bụi.

Với một số lượng lớn các vật phẩm linh tinh bằng bạc, bạn có thể đặt tiền vào túi với giá cao nhất.

Bạn đã nghĩ đến việc tham gia vào việc loại bỏ? Tại Hải Đăng, chúng tôi nhận thu mua loại kim loại phế liệu khác nhau với giá cả cạnh tranh. Bất kể kim loại phế liệu nào bạn muốn loại bỏ, bạn không có lý do gì để không kiếm thêm tiền với một quy trình dễ dàng và sinh lợi như vậy.

Hãy liên hệ Phế liệu Hải Đăng để bán phế liệu với giá cao của chúng tôi.

Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay

Thu mua phế liệu giá cao

Hiện nay, tại Tphcm và khu vực phía Nam có rất nhiều công ty thu mua phế liệu nhưng Hải Đăng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá thu mua phế liệu cao, chuyên chở tận nơi, không ngại số lượng lớn nhỏ.

Hải Đăng xác đinh rằng mình sẽ thu mua phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt với mức giá cao hơn giá thị trường.

Sở dĩ Hải Đăng có giá thu mua phế liệu giá cao hơn các đơn vị khác là do:

  • Tiềm lực tài chính công ty chúng tôi mạnh.Công ty đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường … giúp tiếp cận và mang lại giá trị cho nhiều người hơn.
  • Dịch vụ thu mua phế liệu trực tiếp không qua đại lý trung gian để khách hàng hưởng lợi giá cao nhất
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc, áp dụng công nghệ vào quy trình giúp tiết kiệm chi phí vận hành giúp nâng cao giá thu mua phế liệu.
  • Công ty có nhiều chi nhánh thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh ở Phía Nam giúp giảm chi phí di chuyển đến các nơi xa của thành phố.

Và điều khác biệt hơn cả là chúng tôi luôn muốn khách hàng bán được phế liệu với giá cao nhất. Chứ không như nhiều đơn vị kỳ kèo mặc cả giá thu mua từng đồng.

Chỉa sẻ bài viết lên MXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Tùng
Gọi cho Phế liệu Hải Đăng

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail